แสนสิริล้ำอีกขั้นโลกการลงทุนไทย ประกาศรับหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY ซื้อบ้าน.. ได้ ดอกเบี้ยหุ้นกู้.. ก็ยังได้ สร้างปรากฎการณ์ใหม่

05 Nov 2021

นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานอำนวยการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (SIRI) เปิดเผยว่า แสนสิริเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่หยุดยั้งในการนำเสนอนวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ เพื่อให้คนไทยเข้าถึงการลงทุนและสนับสนุนให้ทุกคนเข้าถึงการมีบ้าน ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากการนำเสนอนวัตกรรมทางการเงินใหม่ในช่วงที่ผ่านมาด้วยดีตลอดมา อาทิ การเปิดรับสกุลเงินดิจิทัล ใช้คริปโทซื้อที่อยู่อาศัยของแสนสิริได้ทุกโครงการ! พร้อมยังใช้จ่ายค่าส่วนกลางโครงการได้ ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ที่สร้างยอดขายได้ถึง 100 ล้านบาทในระยะเวลา 1 เดือน รวมถึงการเปิดตัว "หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY" หุ้นกู้ที่เข้าถึงได้ ซื้อง่ายผ่านออนไลน์ ที่นักลงทุนให้ความสนใจจองซื้อสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และ Sold Out ยอดจองซื้อเต็มจำนวนที่ 1,600 ราย ประกอบด้วยทั้งนักลงทุนทั้งรายใหญ่และรายย่อยตรงตามวัตถุประสงค์ในการเป็นหุ้นกู้ที่ทุกคนเข้าถึงได้และมีโอกาสซื้อเท่าเทียมกัน

แสนสิริล้ำอีกขั้นโลกการลงทุนไทย  ประกาศรับหุ้นกู้แสนสิริ  i-EASY  ซื้อบ้าน.. ได้ ดอกเบี้ยหุ้นกู้.. ก็ยังได้ สร้างปรากฎการณ์ใหม่

ล่าสุด แสนสิริ ยังพร้อมเดินหน้า ประกาศรับหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY ในการซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ของแสนสิริแทนเงินสดได้ทุกโครงการ โดยชูไฮไลท์ ใช้หุ้นกู้ชำระแทนเงินสด เพิ่มสภาพคล่อง พร้อมยังได้ดอกเบี้ยลงทุน 3% ต่อปีจากหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY ต่อเนื่องจนครบกำหนดชำระ โดยไม่เสียประโยชน์การลงทุน ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของโลกลงทุนไทยกับนวัตกรรมการเงินใหม่ ที่หุ้นกู้มีสภาพคล่องใช้แทนเงินสดได้ ตอบโจทย์นักลงทุนรายย่อยที่อยากมีบ้าน และอยากได้ผลตอบแทนจากการลงทุนในหุ้นกู้ไปพร้อมกัน

"ผู้ลงทุนในหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY สามารถนำหุ้นกู้มาใช้ซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม แสนสิริ โดยการนำหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY มาชำระแทนเงินสดในการทำสัญญาและดาวน์โครงการไว้ล่วงหน้า ในโครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริที่อยู่ระหว่างผ่อนดาวน์ได้ในทุกโครงการ และยังได้รับดอกเบี้ยจากการลงทุน 3% ต่อปีต่อเนื่องจนครบกำหนดชำระราคาโครงการ และเมื่อโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จและครบกำหนดการชำระราคา ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะนำเงินมาชำระและขอรับหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY คืนเพื่อรับดอกเบี้ยจากการลงทุนต่อจนครบกำหนดอายุหุ้นกู้ หรือ จะโอนหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY เพื่อชำระราคาที่อยู่อาศัยแทนเงินสดให้แสนสิริก็ได้ แบบไม่จำกัดจำนวนหุ้นกู้" นายเศรษฐา กล่าว

ทั้งนี้ จะเริ่มใช้ได้ทันทีใน 4 โครงการคอนโดใหม่ ราคาเข้าถึงได้ ที่เตรียมเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมของปีนี้ อาทิ 2 โครงการใหม่จากซีรีย์แบรนด์คอนโดแนวคิดใหม่สุดฮอตแห่งปี "เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์" และ "เดอะ มูฟ บางแค" มูลค่ารวม 1,026 ล้านบาท กับคอนเซ็ปต์แบรนด์โดนใจ โลเคชั่นเด่นใจกลางย่านคอมมูนิตี้เมือง โปรดักส์ที่ใช่ ทั้งห้องพร้อมอยู่กับ Facilities ที่ตอบโจทย์ และราคาที่เข้าถึงง่าย บน 2 สุดยอดทำเล "เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์" คุ้มค่าที่สุดในย่าน ราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท เพียง 500 เมตร จาก BTS สะพานควาย และ "เดอะ มูฟ บางแค" ราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท เพียง 190 เมตร ติดกับรถไฟฟ้า MRT สถานีบางแค กับ Rental Yield เฉลี่ย 5%ตอบรับดีมานด์ของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่และนักลงทุน

"ดีคอนโด พนา" มูลค่าโครงการ 950 ล้านบาท คอนโดใหม่สไตล์รีสอร์ทบนพื้นที่สีเขียวใจกลางจรัญฯ เป็นอาคารสูง 8 ชั้น 2 อาคาร บนพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ มีจำนวนทั้งหมด 541 ยูนิต ลงตัวที่สุดสำหรับการพักผ่อนและทำเลสะดวกต่อการเดินทาง ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเติบโตในย่านฝั่งธนฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางขุนนนท์และรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีจรัญสนิทวงศ์ ที่เปิดให้บริการแล้ว ใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัชฯ รวมถึงการขยายถนนตัดใหม่ในอนาคต รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มาพร้อมกับห้องแบบ Fully Furnished ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท* หรือราคาขายเฉลี่ย 68,000 บาท/ตร.ม. มีอัตราการปล่อยเช่า (Rental Yield) เฉลี่ยที่ 5% พร้อม เปิดให้จอง 6-7 พฤศจิกายนนี้

รวมถึงล่าสุดกับการสร้างปรากฏการณ์สะเทือนตลาดคอนโด กับการเปิดตัว "condo me" (คอนโด มี) ให้คุณ "มี" คอนโด แบรนด์คอนโดใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ กับคอนโดคุณภาพในราคาต่ำล้าน ทำเลใจกลางชุมชน ใกล้แหล่งงาน พร้อมมาตรฐานการอยู่อาศัยแบบแสนสิริ ซื้อปุ๊บ ยกกระเป๋าเข้าอยู่ทันที การันตีอยู่เองก็ดี ลงทุนก็คุ้ม เปิดตัวทำเลแรก "condo me นวนคร" ตั้งอยู่ทำเลใจกลางนวนคร ใกล้ตลาดโรงเกลือเพียง 300 เมตร และมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์เพียง 950 เมตร รายล้อมด้วยแหล่งงาน, นิคมอุตสาหกรรม, ห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารมากมาย ราคาเข้าถึงง่าย เริ่มเพียง 999,000 บาท โดยแสนสิริจะเริ่มให้บริการใช้หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY ซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ของแสนสิริแทนเงินสดได้ในทุกโครงการ ในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

"การเปิดรับหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY ในการซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ของแสนสิริแทนเงินสดได้ทุกโครงการ พร้อมยังได้รับอัตราดอกเบี้ยจากหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY 3% ต่อปีตลอดอายุหุ้นกู้ โดยไม่เสียประโยชน์การลงทุน ในครั้งนี้ นับเป็นอีกก้าวสำคัญของแสนสิริในการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ให้หุ้นกู้มีสภาพคล่องใช้แทนเงินสดได้ ครั้งแรกในไทย ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนรายย่อยที่ถือหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY กว่า 1,600 คน ที่มีความต้องการที่อยู่อาศัย และอยากได้ผลตอบแทนจากการลงทุนในหุ้นกู้ไปพร้อมๆ กัน ทั้งนี้ แสนสิริยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการวางแผนนำนวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ ตอบรับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้คนไทยเข้าถึงการลงทุนและสนับสนุนให้ทุกคนเข้าถึงการมีบ้านได้ง่ายขึ้น ตามเป้าหมายที่ได้วางไว้" นายเศรษฐา กล่าว

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?