ทาโก้ เบลล์ เปิดตัวเมนู "เนคเค็ด ชิกเก้น ทาโก้" รสซอสพริกศรีราชา เริ่มระเบิดความเผ็ชจัดจ้านสไตล์ไทย 15 พ.ย.

15 Nov 2021

ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) ประเทศไทย เชนร้านอาหารจานด่วนชื่อดังจากแคลิฟอร์เนีย เปิดตัวเมนู "เนคเค็ด ชิกเก้น ทาโก้" (Naked Chicken Taco) ทาโก้ไก่ทอดซอสพริกศรีราชา อร่อยกรอบถึงเครื่องสไตล์ไทย พร้อมระเบิดความเผ็ชร้อนให้ลูกค้าทุก GEN ได้พิสูจน์ความจัดจ้านตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2564 ในราคาเพียง 89 บาท เท่านั้น

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด กล่าวว่า "เรามั่นใจว่าการสร้างสรรค์เมนูสูตรพิเศษที่ตรงกับรสนิยมของผู้บริโภคจะทำให้แบรนด์ครองใจผู้บริโภคได้อย่างยั่งยืน และสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ในปีนี้ ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย จึงได้เปิดตัวเมนู "เนคเค็ด ชิกเก้น ทาโก้" รสชาติใหม่ โดยการผสมผสานความอร่อยจัดจ้านแบบเม็กซิกันเข้ากับความอร่อยเผ็ดร้อนแบบไทย ด้วยการนำ "ซอสพริกศรีราชา" จากแบรนด์ชื่อดังอย่างศรีราชาพานิช มาเป็นส่วนประกอบในเมนูนี้ ทำให้ได้รสชาติเผ็ดถึงเครื่องในแบบที่คนไทยคุ้นเคย พร้อมความกรอบอร่อยในคำเดียวแบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เราเชื่อว่า 'ไก่ทอดและซอสรสจัดจ้าน' เป็นของคู่กัน ดังนั้น เมนูนี้จะกลายเป็นหนึ่งในเมนูอาหารที่ถูกปากลูกค้าคนไทย และจะเปิดประสบการณ์ใหม่แก่ผู้บริโภคคนไทยที่ยังไม่เคยได้ลองทานทาโก้ รวมถึงลูกค้าต่างชาติที่ต้องการลองความเผ็ดแบบซอสพริกของไทยด้วยเช่นกัน"

"เนคเค็ด ชิกเก้น ทาโก้" x ศรีราชาพานิช ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 89 บาท มาร่วมกันเผ็ชได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น ที่ทาโก้ เบลล์ ทั้ง 11 สาขา และบริการเดลิเวอรี อร่อยได้ง่ายๆ ถึงที่บ้าน พลาดแล้วระวังจะเสียใจ!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา และติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทาโก้ เบลล์ ได้ที่ Facebook และ Instagram ทั้งนี้สามารถสามารถศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไข ตลอดจนรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://tacobell.co.th