ไอเดียใครปัง แชร์เลย.. มูลนิธิต่อต้านการทุจริต ร่วมกับ ซีพี กลุ่มทรู และ ติ๊กต๊อก ชวนคนรุ่นใหม่ส่งคลิปวิดีโอเข้าประกวดในการ 'ต่อต้านการทุจริต ผ่าน TikTok' ประจำปี 2564

17 Nov 2021

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต โดย ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธานกรรมการ (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดย นางรงค์รุจา สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านธรรมาภิบาล สำนักบริหารความยั่งยืน ธรรมาภิบาลและสื่อสารองค์กร (ที่ 4 จากขวา) กลุ่มทรู โดย นายประพาฬพงษ์ มากนวล รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม (ที่ 2 จากขวา) และ บริษัท ติ๊กต๊อก (ไทยแลนด์) จำกัด โดย นางชนิดา คล้ายพันธ์ Head of Public Policy (ที่ 3 จากขวา) เปิดโครงการประกวด 'ต่อต้านการทุจริต ผ่าน TikTok' ประจำปี 2564 เชิญชวนนักเรียนในระดับมัธยมศึกษา และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทั่วประเทศ กลั่นไอเดียสุดปัง สร้างสรรค์คลิปวิดีโอในหัวข้อ 'เยาวชนไทย ไม่ยอม ไม่ทน ต่อการทุจริต' ความยาวไม่เกิน 50 วินาที ส่งเข้าประกวด ชิงถ้วยเกียรติยศ พร้อมเกียรติบัตรทุนการศึกษา และรางวัลสำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา มูลค่ากว่า 600,000 บาท โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564

โครงการประกวด 'ต่อต้านการทุจริต ผ่าน TikTok' ประจำปี 2564 เป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์สร้างสังคมไทยให้ใสสะอาดปราศจากการทุจริตคอร์รัปชั่นต่อไปในอนาคต สะท้อนบทบาทและหน้าที่ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่มทรู ในฐานะภาคเอกชนที่ต้องมีส่วนร่วมต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น อีกทั้งยังขับเคลื่อนและรณรงค์การปลูกฝังจิตสำนึกให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในอนาคต รวมทั้งชุมชนและประชาชนทั่วประเทศได้ตื่นรู้ถึงการมีส่วนร่วมและลุกขึ้นมาเป็นพลังสำคัญในการเฝ้าระวังและสังเกตการณ์เพื่อป้องกันทุกรูปแบบ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดโครงการฯ และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.acf.or.th หรือ www.trueplookpanya.com โดยส่งใบสมัครพร้อมผลงานคลิปวิดีโอรณรงค์ต่อต้านการทุจริต ความยาวไม่เกิน 50 วินาที ประเภทไฟล์ mp4 พร้อมแนบคำบรรยายแนวคิดการสร้างสรรค์ผลงานมาทาง อีเมล: [email protected] ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 097-289-9246 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวโครงการได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ 'ช่อสะอาดต้านทุจริต'