26 Nov 2021

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าแบรนด์แกมโบล (GAMBOL) จัดพิธีประกาศผลการตัดสินและมอบรางวัล โครงการประกวดแผนการตลาด "J-MAT Award ครั้งที่ 30" ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเกียรติบัตร และทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ภายใต้หัวข้อ "เดิน…เฟี้ยว ไอเดีย…ฟ้าว" เพื่อเป็นเวทีสร้างโอกาสและประสบการณ์ ให้นิสิตนักศึกษาได้วางแผนการตลาดแบบครบวงจรทั้งมุมมองด้านกลยุทธ์และความคิดสร้างสรรค์

16 พฤศจิกายน 2564 - กรุงเทพฯ: อนุวัตร เฉลิมไชย นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และ นิติ กิจกำจาย ผู้บริหาร บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าแบรนด์แกมโบล (GAMBOL) ร่วมจัดงานประกาศผลการตัดสิน และมอบรางวัลโครงการประกวดแผนการตลาด "J-MAT Award ครั้งที่ 30" ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ห้องออดิทอเรียม ศูนย์ประชุม ซี อาเซียน ชั้น 10 อาคารซีดับเบิ้ลยูทาวเวอร์ ถนน รัชดาภิเษก โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน คือ ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย อุปนายกฝ่ายกิจกรรมและประชาสัมพันธ์ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ม.ร.ว. สุทธิภาณี ยุคล ผู้อำนวยการบริหาร สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และ ศักดิ์ดา โตรื่น ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด

โดยมีรายชื่อทีมที่ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้รับโล่พระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเกียรติบัตร และทุนการศึกษา 130,000 บาท ได้แก่ ทีม ขอแตะหน่อย จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเกียรติบัตรพร้อมทุนการศึกษา 70,000 บาท ได้แก่ ทีม Gambol Goal Around จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเกียรติบัตรพร้อมทุนการศึกษา 55,000 บาท ได้แก่ ทีม GOALBAAM จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รางวัลชมเชย 4 รางวัล ได้รับเกียรติบัตร พร้อมทุนการศึกษา 40,000 บาท ได้แก่ - ทีม อย่างสีเหลือง จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย - ทีม เบื่อแล้วหวานเย็น อยากเป็นหวานใจ จาก มหาลัยศรีนครินทรวิโรฒ - ทีม ก้าวแรกไม่เป็นไร ก้าวต่อไปทาเคชิ จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - ทีม ใส่แกมโบล โก้จริงๆ จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รางวัล The Best Idea ได้รับทุนการศึกษา 30,000 บาท ได้แก่ ทีม อย่างสีเหลือง จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รางวัล Creative Award ได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท ได้แก่ ทีม ขอแตะหน่อย จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รางวัล The Best Support ได้รับทุนการศึกษา 30,000 บาท ได้แก่ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รางวัลสำหรับอาจารย์ที่ปรึกษาทีมชนะเลิศ 20,000 บาท ได้แก่ อาจารย์ พรรณวดี ประยงค์ จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ติดตามรายละเอียดข่าวสารและสอบถามโครงการได้ที่: - www.marketingthai.or.th - Facebook: J-MAT หรือคลิกลิงก์ https://www.facebook.com/SMARTJMAT/ - Instagram: jmat_official หรือคลิกลิงก์ https://www.instagram.com/jmat_official/ - Line : @dsk4040u (มี@นำหน้า) หรือคลิกลิงก์ https://bit.ly/3qQObhH