BEST Express ได้รับรางวัล "นวัตกรรมด้านการขนส่งและโลจิสติกส์แห่งปี" จากงานประกาศรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2021

03 Dec 2021

นายเจสัน เชียน ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประธานกรรมการ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด และคณะ เป็นตัวแทน BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) ผู้ให้บริการ รับ-ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณรางวัล "THAILAND TOP SME AWARDS" สาขา "นวัตกรรมด้านการขนส่งและโลจิสติกส์แห่งปี" จากงานประกาศรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2021 จัดขึ้นโดยนิตยสาร BUSINESS+ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน), มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย โดยมี ฯพณฯองคมนตรี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีการมอบรางวัลครั้งนี้ โดยปีนี้ BEST Express เข้ามามีบทบาทกับการให้บริการ รับ-ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย ด้วยนวัตกรรมบริการ BEST Tracking Alert หรือบริการแจ้งเตือนสถานะพัสดุอัตโนมัติผ่าน LINE Official Account ที่อ้างอิงจากพฤติกรรมผู้บริโภคในโลกยุคดิจิทัลและการใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอลอย่างมีนัยสำคัญ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา

- อ่านรายละเอียดบริการเพิ่มเติม คลิกที่นี่ https://bit.ly/38nLJXE

- สนใจใช้บริการส่งพัสดุด่วน คลิกที่นี่ http://nav.cx/yKWubHS

- สนใจเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ คลิกที่นี่ https://lin.ee/jj3oCAb