The Seven Deadly Sins: Grand Cross ฉลองครบรอบ 2.5 ปี!! ผู้เล่นจะสนุกสนานไปกับกิจกรรมพิเศษ อัศวิน และหลากหลายไอเทมใหม่

08 Dec 2021

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลก ได้เสนอการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG เผยการอัปเดตครั้งใหม่เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบเปิดตัวเกม 2.5 ปี เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งเปิดให้บริการทั้งหมด 12 ภาษาด้วยกันทั่วโลก และมียอดดาวน์โหลดสะสมรวมมากกว่า 20 ล้านครั้งภายในเวลาเพียงแค่ 5 เดือนเท่านั้นตั้งแต่เปิดตัว!

เน็ตมาร์เบิ้ลนำเสนออัศวินใหม่อย่าง อัศวินเฟสติวัล [ราชาผู้พิทักษ์] ราชาภูต ฮาเรควิน และพบกับการกลับมาเพื่อให้ผู้เล่นได้สุ่มรับอีกครั้งสำหรับอัศวินเฟสติวัลอย่าง "เดอะวัน" เอสคานอร์, บันนรก และ ลูกสาวของเบลเลียนลูอิน เมอร์ลิน ผู้เล่นสามารถได้รับ ตั๋วคัดสรร สุ่มได้สูงสุด 110 ครั้งจากกิจกรรมโอกาสทองรีเทิร์น พร้อมทั้งลุ้นรับ ตั๋วคัดสรรเฟสติวัลสุ่มได้สูงสุด 25 ครั้ง

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังได้สนุกสนานไปกับแชปเตอร์ 21 ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินได้อยางเต็มที่ อีกทั้งยังมีการเพิ่มเข้ามาของสเตจรีเวิร์สพิเศษอีกด้วย

สนุกสนานไปกับการกลับมาของ สงครามบอสกิจกรรม เทพอสูร คิมาร่า, ทหารเทพอสูร มัลเล็ค เพื่อลุ้นรับหลากหลายของรางวัลสุดพิเศษ เช่น การ์ดอาร์ติแฟ็คฉลองครบ 2.5 ปี และ คอสตูมสุดพิเศษของลอสต์เวย์น เมลิโอดัส รวมไปถึง "เดอะวัน" เอสคานอร์, บันนรก, ไฮแจ็ค โกเธอร์ หลังจากสามารถเคลียร์สงครามบอสได้สำเร็จ

เพื่อเริ่มต้นการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปีครึ่ง เน็ตมาร์เบิ้ลได้จัดหลากหลายกิจกรรม พร้อมทั้งของรางวัลสุดพิเศษมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกสนานและเพลิดเพลิน นอกจากนี้การเฉลิมฉลองในครั้งนี้ยังได้นำเสนอกิจกรรมและการอัปเดตอื่นๆ รวมไปถึง :

• กิจกรรมชีวิตประจำวันแสนธรรมดาของวาเลนติ : จากกิจกรรมนี้ผู้เล่นจะได้รับรางวัลต่างๆ เช่น การ์ดอาร์ติแฟ็คเฉลิมฉลอง และคอสตูมสุดพิเศษของลอสต์เวย์น เมลิโอดัส โดยขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่ผู้เล่นเคลียร์กระดานทอยลูกเต๋าได้สำเร็จ
  • กิจกรรมบูสต์สำหรับผู้เล่น : ในช่วงระยะเวลากิจกรรมนั้นผู้เล่นจะสนุกสนานไปกับ กิจกรรมวิวัฒน์สเต็ปเดียว ซึ่งจะสามารถวิวัฒน์อัศวิน 1 คน ให้เป็นระดับ [UR Lv.90] ได้ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายรอผู้เล่นอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วกวาดล้างฟรีในทุกวัน, เล่นเควสต์หลักต่อฟรี 1 ครั้ง, ลดพลังงานในเควสต์หลัก 50%, และ EXP RANK ผู้เล่น 2 เท่า

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติทั้งกว่า 150 ตัวละคร, กว่า 200 คอสตูม, และรวมไปถึงฉากคัทซีนมากกว่า 200 ฉาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป ให้มามีชีวิตสมจริงอีกด้วย! และตั้งแต่ที่เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้มีการเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2563 ที่ผ่านมา ก็มียอดดาวน์โหลดสะสมรวมมากกว่า 30 ล้านครั้งภายในเวลา 1 ปี เท่านั้น!

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook

Based on the manga "Nanatsu no Taizai" by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.