"TKC" จัดโรดโชว์ออนไลน์ 15 ธันวาคมนี้ ก่อนขาย IPO ชูความโดดเด่น หุ้นสายเทคฯ วางระบบและให้บริการโทรคมนาคม

09 Dec 2021

บอสหนุ่มไฟแรง "สยาม เตียวตรานนท์" กรรมการผู้จัดการ บมจ.เทิร์นคีย์ คอมมูนิเคชั่น เซอร์วิส หรือ TKC หุ้นไอพีโอน้องใหม่ ผู้นำในธุรกิจให้บริการออกแบบ วางระบบ และบริการที่เกี่ยวข้องในงานวิศวกรรมสายงานระบบโทรคมนาคม ระบบสื่อสารข้อมูล และระบบความปลอดภัยสาธารณะ และเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้ให้บริการธุรกิจโทรคมนาคม และเครือข่ายสารสนเทศชั้นนำระดับโลก ที่ต้องยกให้กระแสแรงสุดๆ ในตอนนี้ เพราะกำลังเดินหน้านำบริษัท "TKC" เข้ามาจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปัจจุบันกำลังจัดงานโรดโชว์พบนักลงทุนและประชาชนที่สนใจ ร่วมรับฟังข้อมูลไฮไลท์ธุรกิจ แผนการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน และกลยุทธ์การเติบโต ในงาน TKC IPO Roadshow จัดขึ้นในวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 10.20 น. ผ่านช่องทางเพจ facebook IR PLUS โดยควงคู่ที่ปรึกษาทางการเงิน "เดือนพรรณ ลีลาวิวัฒน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนีย แอดไวเซอรี่ จำกัด พร้อมด้วย "วรนันท์ ถาวรนันท์" กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ คิงส์ฟอร์ด จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ประสานพลังมาให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม ก่อนเสนอขาย IPO ในเร็วๆ นี้

ใครไม่อยากพลาด ! อย่าลืมเกาะติดรับชมแบบออนไลน์กันสดๆ ได้ที่ Facebook : IR PLUS https://www.facebook.com/irplus