เบเยอร์ สนับสนุนกิจกรรม Art for All เติมแต่งสีสันแห่งจินตนาการ ร่วมพัฒนาศักยภาพคนพิการผ่านการสร้างสรรค์ทางศิลปะ

15 Dec 2021

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบเยอร์ จำกัด ร่วมกับ ศาสตราจารย์ ดร.ชาญณรงค์ พรรุ่งโรจน์ ประธานมูลนิธิศิลปะเพื่อมวลมนุษย์ จัดกิจกรรม "Art For All… Inspired by Beger" เชิญชวนเยาวชนผู้พิการภายใต้การดูแลของกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมเยาวชนอาสาสมัคร และประชาชนทั่วไป ร่วมเติมแต่งสีสันตามจินตนาการด้วยการปรับปรุงทัศนียภาพพื้นที่ภายใน Art for All Village เนื่องในโอกาสวันคนพิการสากล พร้อมจัดพิธีทอดผ้าป่าการศึกษาสร้างอาคารเรียนรู้เพื่อเด็กพิการ และพิธีมอบโล่รางวัลการประกวดวาดภาพหัวข้อ Art for All : 25 ปี ก้าวข้ามขีดจำกัด แห่งการพัฒนาศักยภาพคนพิการผ่านกระบวนการสร้างสรรค์ทางศิลปะ โดยได้รับเกียรติจาก ยุถิกา อิศรางกูร ณ อยุธยา รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธี ณ Art for All Village ถนนประชาร่วมใจ เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบเยอร์ จำกัด "ในนามตัวแทนจากสีเบเยอร์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมที่ช่วยพัฒนาสังคมให้ดีขึ้น นอกจากการเป็นผู้นำสีนวัตกรรมรักษ์โลกแล้ว เบเยอร์เองยังพร้อมเป็นสีที่ทุกคนนึกถึงเมื่อต้องการสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้กับสังคมและชุมชน โดยกิจกรรม Art for All … Inspired by Beger ในครั้งนี้ มีความสอดคล้องกับโครงการ "Beger Be Happy สีเบเยอร์ สีแห่งความสุข" ที่ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมหลากหลายรูปแบบมาโดยตลอด โดยเฉพาะการสนับสนุนสีทาอาคาร เพื่อบูรณะซ่อมแซมปรับปรุงภูมิทัศน์ของสถานที่ต่าง ๆ ให้สวยงามน่าใช้งานเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมในวันนี้จะสามารถเติมแต่งสีสันแห่งจินตนาการผ่านกระบวนการศิลปะการใช้สี พร้อมพัฒนาศักยภาพให้กับน้อง ๆ ผู้พิการ และสร้างความสุขใจให้เยาวชน ประชาชนจิตอาสาผู้มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี" อมรรัตน์ กล่าวปิดท้าย

ศึกษาข้อมูลโครงการ Beger Be Happy เพิ่มเติมได้ที่ https://www.beger.co.th/csr หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.beger.co.th และไลน์ @begerpaint