"พีซแอนด์ลีฟวิ่ง" ตอกย้ำศักยภาพผู้นำบ้านแนวราบ The Glamor คว้ารางวัลใหญ่ จากเวที Property Guru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16

16 Dec 2021

บมจ."พีซแอนด์ลีฟวิ่ง" หรือ "PEACE" ตอกย้ำศักยภาพและความเชี่ยวชาญการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ คว้ารางวัล Best Housing Architectural Design (Bangkok) จากผลงานการพัฒนาโครงการ The Glamor (ดิ แกลมเมอร์ เอกมัย - ประดิษฐ์มนูธรรม) ในงาน Property Guru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16

"พีซแอนด์ลีฟวิ่ง" ตอกย้ำศักยภาพผู้นำบ้านแนวราบ The Glamor คว้ารางวัลใหญ่   จากเวที Property Guru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16

นายประสพศักดิ์ ศิริโสภณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ PEACE หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ เปิดเผยว่า "บริษัทฯ รู้สึกยินดีและภาคภูมิใจ ที่ โครงการ The Glamor เอกมัย - ประดิษฐ์มนูธรรม ได้รับรางวัล Best Housing Architectural Design (Bangkok) ซึ่งเป็นรางวัลจากผลงานการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยม จากเวที PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16 โดยเป็นงานรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับสากลที่มีความน่าเชื่อถือและดำเนินการจัดงานมาอย่างยาวนานกว่า 16 ปี โดยรางวัลดังกล่าวสามารถ การันตีศักยภาพความเป็นผู้นำพัฒนาบ้านแนวราบของ บริษัทฯ ได้เป็นอย่างดี

สำหรับโครงการ The Glamor (ดิ แกลมเมอร์ เอกมัย - ประดิษฐ์มนูธรรม) เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู 3 ชั้น มีสะว่ายน้ำในตัว เดินทางสะดวก สามารถเข้า-ออกได้ทั้งถนนลาดพร้าว และถนนประดิษฐ์มนูธรรม ภายใต้แนวคิด ที่สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย ผสานความงดงามของธรรมชาติใจกลางเมืองกรุงเทพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ห้องฟิตเนส อุปกรณ์ครบครัน, สวนสาธารณะส่วนกลาง, ระบบ Easy Pass รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.และการเดินเสาไฟลงดิน 100% ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 28.8 ล้านบาท

บริษัทฯ มุ่งเน้นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังคงให้ความสำคัญในด้านพัฒนาโครงการ ตั้งแต่เรื่องของการเลือกซื้อที่ดินในทำเลที่มีศักยภาพสูง การออกแบบบ้านที่ทันสมัยสิ่งแวดล้อมที่ดี การเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตลอดจนการพัฒนาโครงการที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ทุกมิติและเป็นที่ยอมรับของตลาด

ปัจจุบัน บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ PEACE มีทุนจดทะเบียน 420 ล้านบาท "บริษัทฯ มีแผนที่จะเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ ฯ เพื่อนำเงินไปลงทุนต่อยอดและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ อีกทั้งบริษัท ฯ ยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ภายใต้หลักธรรมาภิบาลที่ดี มานานกว่า 25 ปี โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน คู่ค้า เพื่อให้ทุก ๆ ส่วนได้รับประโยชน์ที่ดีอย่างที่ควร เน้นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบเพื่อขายแบ่งเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมแบบ 2 ชั้น และ 3 ชั้น ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใต้แบรนด์ "The Glamor" "Cordiz" และ "Cher"

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?