'บมจ. พีซแอนด์ลีฟวิ่ง' คว้ารางวัล Best Housing Architectural Design จากงาน PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16

21 Dec 2021

เรียกได้ว่าเป็นผู้คว่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนานมากกว่า 27 ปี สำหรับ บมจ. พีซแอนด์ลีฟวิ่ง หรือ PEACE ที่สร้างสรรค์ผลงานออกแบบสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัยในโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ล่าสุด คว้ารางวัล WINNER : Best Housing Architectural Design (Bangkok) จากโครงการ The Glamor Ekkamai - Pradit Manutham (ดิ แกลมเมอร์ เอกมัย - ประดิษฐ์มนูธรรม) ในงานประกาศรางวัล PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16 ที่เฟ้นหาบริษัทและโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทยที่สร้างผลงานและสร้างมาตรฐานระดับ gold standard งานนี้ "โดม ศิริโสภณา" CMO ของ Peace & Living PLC (PEACE) การันตีความเป็นมืออาชีพด้านการบริหารงานโครงการอสังหาฯ ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับการออกแบบโครงการที่พักอาศัยจนคว้ารางวัลดังกล่าวมาได้ โดยโครงการ The Glamor เอกมัย-ประดิษฐ์มนูธรรม เป็นโครงการบ้านเดี่ยวพูลวิลล่าหรู จำนวน 18 หลัง บนสุดยอดทำเลของถนนเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?