บีทูเอส ออฟฟิศเมท ผนึกกำลังเปิดสาขาใหม่ โรบินสัน สมุทรปราการ ชั้น2 มาที่เดียว ช้อปครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เรียน-ทำงาน-ทำธุรกิจ

28 Dec 2021

บีทูเอส และ ออฟฟิศเมท บริษัทในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้ายกระดับโมเดลธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ส่งท้ายปีที่ โรบินสัน สมุทรปราการ ชั้น 2 กับคอนเซปต์ "Learn & Work Destination" เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ "เรียน-ทำงาน-ทำธุรกิจ" ด้วยสินค้าที่เลือกสรรมาให้ช้อปครบจบในที่เดียวมากกว่า 100,000 รายการ พร้อมมอบความสะดวกสบายเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วไป (End User) และเจ้าของธุรกิจ (Business Owner) ประเภทต่างๆ

จากสถานการณ์โควิดที่ยังคงดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดผลกระทบต่อการใช้ชีวิต รวมถึงสร้างการเปลี่ยนแปลงทั้งรูปแบบการเรียน การทำงาน การดำเนินธุรกิจ ผู้บริโภคจำนวนมากผันตัวมาเป็นเจ้าของกิจการ หรือเป็นทั้งผู้บริโภคและเจ้าของธุรกิจควบคู่กัน ทำให้ บีทูเอส และ ออฟฟิศเมท สามารถร่วมกันตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว โดยเป็นแหล่งรวมอุปกรณ์การเรียนรู้และทำงาน (Place for Learn & Work)

บีทูเอส มุ่งนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์การเรียนของนักเรียนในทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียนออนไลน์ หรือการเรียนในโรงเรียน และการใช้ชีวิตตามสไตล์และความชื่นชอบที่แตกต่างกัน โดยยกขบวนสินค้าฉลองเปิดสาขาใหม่ ลดสูงสุด70% อาทิ หนังสือ เครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะ สื่อการเรียนรู้ทุกช่วงวัย บริการสอบถามสินค้าและสั่งซื้อสินค้าผ่านไลน์กับพนักงานสาขาได้ที่  Line: @b2ssamutprakarn

ออฟฟิศเมท จัดเต็มสินค้าเพื่อการทำงานและทำธุรกิจยุค Next Normal! มีทุกอย่างที่ธุรกิจต้องการ ช่วยให้การทำธุรกิจสะดวก รวดเร็ว และเติบโตได้ไว พิเศษ! โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่   ให้ธุรกิจประหยัดได้มากกว่า ลดสูงสุด 70% ช้อปสะดวกได้ที่ร้าน สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ในร้าน หรือ โทร. 02-174-2944-48 และ Chat & Shop ที่ Line: @OFM_rbssamutprakan พร้อมบริการจัดส่งฟรีเมื่อช้อป 499.-* (ตามกำหนด)

พิเศษ! ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่โรบินสัน สมุทรปราการ…25 ธ.ค. 64 - 31 ธ.ค. 64 ช้อปสินค้าที่ร้าน  บีทูเอส และ ออฟฟิศเมท ครบ 2,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมใบเสร็จได้) รับฟรี! Shopping Bag 1 ใบ หรือ ช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมใบเสร็จได้) รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง มูลค่า 1,590 บาท (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)