CSafe Global เปิดตัวระบบติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์สำหรับโซลูชันแบบพาสซีฟ

07 Jan 2022

CSafe มีระบบติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์และการสั่งซื้อออนไลน์สำหรับโซลูชัน VIP Parcel และ Cell & Gene แล้ว

CSafe Global ผู้นำด้านนวัตกรรมการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมอุณหภูมิ ประกาศว่า บริษัทได้ขยายเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์ให้ครอบคลุมถึงโซลูชัน VIP Parcel และ Cell & Gene ของบริษัทแล้ว

ลูกค้าที่ติดตั้งอุปกรณ์ติดตามในตู้คอนเทนเนอร์ควบคุมอุณหภูมิแบบใช้แผงฉนวนสุญญากาศ (Vacuum Insulation Panel หรือ VIP) จะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และสามารถรับการแจ้งเตือนผ่านอีเมล, SMS หรือแพลตฟอร์ม เพื่อรับข้อมูลดังต่อไปนี้

• อุณหภูมิของสินค้าที่บรรทุก
  • การออกจากเส้นทาง/การล่าช้า
  • อุณหภูมิโดยรอบ
  • ความชื้นโดยรอบ
  • การสะเทือนอย่างรุนแรง
  • การเอียง

แพลตฟอร์มติดตามการขนส่งและการสั่งซื้อออนไลน์ที่พัฒนาร่วมกับ Cloudleaf, Inc. นั้น ออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างไร้รอยต่อกับโปรแกรม Retest & Reuse ของ CSafe โดยมีฟีเจอร์และประโยชน์เพิ่มเติมดังนี้

• สั่งซื้อสินค้าและติดตามคำสั่งซื้อใหม่
  • ดูประวัติการสั่งซื้อ
  • ติดตามคำสั่งซื้อได้ง่ายขึ้นด้วยการเชื่อมโยงการขนส่งหลายเที่ยวเข้าด้วยกันผ่านฟีเจอร์การขนส่งรวม
  • ตั้งค่าการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์
  • ตั้งค่าและบันทึกเส้นทาง
  • เข้าถึงประวัติการขนส่ง
  • รับรายงานการขนส่งตามมาตรฐาน GDP

ลูกค้า CSafe ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากการติดตามแบบเรียลไทม์ในโซลูชัน VIP Parcel จะยังคงมีสิทธิ์เข้าถึงแพลตฟอร์มการสั่งซื้อออนไลน์และสามารถติดตามการขนส่งพัสดุได้ในที่เดียว ด้วยการติดตามจุดหมายของผู้ให้บริการขนส่งที่ผ่านการรับรอง

คุณแพทริก เชเฟอร์ ซีอีโอของ CSafe กล่าวว่า "บริการนี้ช่วยให้เราบรรลุหลักชัยสำคัญต่อไปของโครงการริเริ่มด้านนวัตกรรมนี้ และผมพอใจกับบริการที่เรามอบให้กับลูกค้า VIP Parcel และ Cell & Gene ของเราในขณะนี้ ระบบนี้ทำให้เราพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าและช่วยให้การขนส่งมีความโปร่งใสอย่างเต็มที่"

ดูเพิ่มเติมได้ที่ csafeglobal.com

สื่อมวลชนติดต่อ :
ลอรี โคนาเวย์
โทร: +1 405.633.2344
อีเมล: [email protected]

เกี่ยวกับ CSafe Global
CSafe Global ให้บริการโซลูชันขนส่งสินค้าแบบควบคุมอุณหภูมิครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์และชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก และในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม CSafe เป็นผู้ให้บริการโซลูชันทั้งแบบแอคทีฟและพาสซีฟเพียงรายเดียว และมีบริการคาดการณ์ด้วยเทคโนโลยี AI เพื่อรับรองความพร้อมใช้งานของตู้คอนเทนเนอร์และติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์สำหรับตู้คอนเทนเนอร์แบบแอคทีฟและพาสซีฟ นอกจากนี้ CSafe ยังนำเสนอโปรแกรมการนำกลับมาใช้ใหม่และการบำรุงรักษาตู้คอนเทนเนอร์ชั้นนำของอุตสาหกรรม เพื่อรับประกันประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์อันเหนือชั้นและสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ด้านความยั่งยืนของลูกค้า ทั้งนี้ CSafe พร้อมที่จะเป็นพันธมิตรชั้นนำในห่วงโซ่ความเย็นด้วยการดำเนินงานใน 150 ประเทศ การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และความพร้อมของตู้คอนเทนเนอร์ 100% ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ csafeglobal.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1720038/CSafe_Parcel_Shipment.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1501954/CSafe_Global_logo_pms_200px_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?