'บมจ.ซีวิลเอนจีเนียริง' ผู้นำด้านวิศวกรรมโยธาและงานก่อสร้างครบวงจร จัดกิจกรรมโรดโชว์ให้ข้อมูลแก่นักลงทุน ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ 18 ม.ค. นี้

12 Jan 2022

เป็นหุ้น IPO น้องใหม่ที่พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำหรับ บมจ.ซีวิลเอนจีเนียริง หรือ CIVIL ผู้นำด้านวิศวกรรมโยธาและงานก่อสร้างครบวงจรชั้นนำของไทย สร้างผลงานบริหารโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่และโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไว้มากมายกว่า 1,000 โครงการ ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้คนและขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้เติบโตอย่างมั่นคง ล่าสุดผู้บริหารของ CIVIL นำทีมโดย 'ปิยะดิษฐ์ อัศวศิริสุข' CEO และ 'โกวิท เนื่องสุข' CFO พร้อมที่ปรึกษาทางการเงิน 'พิเชษฐ สิทธิอำนวย' ผู้บริหารจาก บล.บัวหลวง ร่วมนำเสนอข้อมูลทิศทางการดำเนินงานและกลยุทธ์สร้างการเติบโตด้วยการใช้เทคโนโลยีก่อสร้างสมัยใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพบริหารโครงการ รับโอกาสการลงทุนเมกะโปรเจคด้านคมนาคมของภาครัฐ ในวันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 13.00-14.30 น. งานนี้นักลงทุนที่สนใจ สามารถรับฟังข้อมูลผ่านแพลตฟอร์ม Facebook Page: Wealthy Thai และ MTmultimedia ได้เลย

'บมจ.ซีวิลเอนจีเนียริง' ผู้นำด้านวิศวกรรมโยธาและงานก่อสร้างครบวงจร  จัดกิจกรรมโรดโชว์ให้ข้อมูลแก่นักลงทุน ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ 18 ม.ค. นี้