ต้อนรับความสุขพร้อมความอร่อย กับโปรโมชั่นเอาใจคุณหนูๆจาก CRG ไปกับวันเด็กปี 2565 นี้

07 Jan 2022

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี)  ผู้นำด้านร้านอาหารเครือข่ายอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอต้อนรับวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ ด้วยหลากหลายโปรโมชั่น เอาใจคุณหนูๆโดยเฉพาะ มาเต็มอิ่มกับอาหารอร่อย ที่เลือกสรรมาอย่างดี ให้วันเด็กปี2565 นี้ เป็นอีกหนึ่งปีที่พิเศษสำหรับน้องๆทุกคน

• Auntie Anne's - อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลวันเด็ก เอาใจคุณหนูๆ ซื้อ Almond Choco Ball + Strawberry Dutch Ice ขนาด 16 oz. ราคาพิเศษเพียง 99 บาท (ปกติราคา 118 บาท) ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2565 - 16 มกราคม 2565 ที่ร้าน อานตี้ แอนส์ ทุกสาขา
  • Pepper Lunch - เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย และยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี ร่วมฉลองเทศกาลวันเด็กปีนี้ จัดเต็ม ใจดี แจกฟรีไอคกรีม 1 ถ้วยฟรีให้คุณหนู เมื่อคุณพ่อคุณแม่สั่งเมนูจานหลักเมนูใดก็ได้แล้วรับประทานที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ เฉพาะวันที่ 8 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น
  • Chabuton - ชาบูตง ราเมน สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมฉลองเทศกาลวันเด็กปีนี้ จัดให้ฟรี อัลมอนด์เจลลี่ มูลค่า 55 บาท เพียงแค่น้องๆโชว์รูปที่หน้าร้านเท่านั้น! ง่ายๆแค่นี้เลย เฉพาะวันที่ 8 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น
  • Cold Stone Creamery - โคล สโตน ครีมเมอรี่ ไอศกรีมมิกซ์-อิน ระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกาเอาใจคุณหนูๆต้อนรับเทศกาลวันเด็กกับกระปุกน้องหมีสุดน่ารักจะใส่เป็นถ้วยใส่ไอศกรีม หรือเป็นกระปุกออมสินก็ได้ในราคาเพียง 59 บาท พิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลวันเด็ก ซื้อกระปุกน้องหมี พร้อมไอศกรีม 60 กรัม 2 สกู๊ป ราคา 109 บาท รับเพิ่มฟรี Rainbow Marshmallow 1 ชิ้น หรือซื้อ Blue Curacao Soda ราคา 89 บาท, Cotton Candy Icecream Mix ราคา 99 บาท หรือ Grab&Go Cotton Candy Icecream Mix ราคา 299 บาท รับฟรี Rainbow Marshmallow จำนวน 1 ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2565 - 16 มกราคม 2565 ที่ร้าน Cold Stone Creamery ทุกสาขา
  • Thai Terrace - ไทยเทอเรส ชวนเด็ก ๆ มาทานอาหารที่ไทยเทอเรส พร้อมโชว์รูปภาพประชาสัมพันธ์ให้พนักงานหน้าร้าน ก็รับฟรีทันที!! ข้าวผัดอเมริกันคุณหนู คู่น้ำแดง 1 ที่ตั้งแต่วันที่  7 - 9 มกราคม 2565 ที่ร้าน ไทยเทอเรส ทุกสาขา
  • Katsuya - คัตสึยะ No.1 คัตสึด้งยอดนิยมจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิสสไตล์ ต้อนรับเทศกาลวันเด็กปีนี้ ชวนคุณหนูมาหม่ำเมนูแสนอร่อยไปกับ Kids Menu Katsudon คัตสึด้งจัดเสิร์ฟมาเป็นเซ็ต ให้คุณหนูๆอิ่มอร่อยไปกับน้องหมูปะทะน้องกุ้ง ในราคาเพียง 79 บาท (ปกติ 119 บาท) ตั้งแต่วันที่ 8 - 9 มกราคม 2565 ที่ร้านคัตสึยะทุกสาขา วันเด็กปีนี้อย่าลืมชวนคุณพ่อคุณแม่พามารับความอร่อยนะ
  • Aroidee - อร่อยดี ร่วมต้อนรับวันเด็กปีนี้ชวนน้อง ๆ หนู ๆ มาอิ่มฟรีที่อร่อยดี รับฟรีทันทีข้าวไข่เจียวหมูสับ 1 ที่ มูลค่า 49 บาท เพียงแค่ 3 วันเท่านั้น!! ที่อร่อยดีทุกสาขา ยกเว้น GrabKitchen, Big Tom, Booth รัชดา 19, HOM นานาสแควร์ ตั้งแต่วันที่ 7- 9 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น

ซีอาร์จี เข้มงวดให้พนักงานที่ให้บริการลูกค้าของเราฉีดวัคซีน, คัดกรองตรวจ ATK ก่อนเข้าปฏิบัติงาน พร้อมทั้งยกระดับมาตรการคุมเข้มที่ร้านอาหารในเครือซีอาร์จี เพื่อสร้างความมั่นใจลูกค้ากับมาตรฐาน "ความสะอาด ปลอดภัย สุขอนามัย" เป็นอันดับ 1 ทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ขั้นตอนการปรุงอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ไปจนถึงการส่งมอบอาหารมื้ออร่อยที่สะอาด ปลอดภัย ถูกสุขอนามัย แม้วิกฤตครั้งนี้จะยังอยู่กับเราไปอีก แต่เราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันอีกครั้ง

พบกับโปรโมชั่นทั้งหมดนี้ ได้ที่ร้านอาหารในเครือเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.crg.co.th , Facebook: CentralRestaurantsGroup , หรือ CRG Call Center 1312