วัตสัน แนะนำผลิตภัณฑ์ "d program Urban Damage Care" ทางออกดูแลปัญหาผิวจากมลภาวะ เฉพาะที่วัตสันเท่านั้น

18 Jan 2022

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย มอบความพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยการแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว ที่เกิดจากความร่วมมือกันของวัตสันและแบรนด์ d program (ดี โปรแกรม) แบรนด์สกินแคร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การค้นคว้าวิจัยจากแลปชิเซโด้ (Shiseido) ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคือ ไลน์ผลิตภัณฑ์ Urban Damage Care (เออร์เบิน แดเมจ แคร์) ตัวช่วยในการทำความสะอาดและฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งปลอบประโลมผิวบอบบาง แพ้ง่ายที่มีสาเหตุมาจาก PM 2.5 และมลภาวะ ด้วย 2 ขั้นตอนการดูแลผิวง่ายๆ

วัตสัน แนะนำผลิตภัณฑ์ "d program Urban Damage Care"  ทางออกดูแลปัญหาผิวจากมลภาวะ เฉพาะที่วัตสันเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาดผิวหมดจด ลดการเสียดสี

150 มล. / 850 บาท

d program Urban Damage Care Foaming Wash (ปริมาณ 150 มล. / ราคา 850 บาท)
โฟมล้างหน้าเนื้อสัมผัสฟองหนานุ่ม ที่ช่วยทำความสะอาดผิวทั้งน้ำมันส่วนเกิน อนุภาคฝุ่นขนาดเล็ก 2.5 ไมครอนหรือแม้กระทั่ง ละอองเกสรดอกไม้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุของผิวบอบบางระคายเคืองง่าย แห้ง แดง ลอก ระหว่างวัน ฟองโฟมหนานุ่มช่วยลดการเสียดสีของมือกับผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและสูญเสียความชุ่มชื้น มอบผิวนุ่มเนียนละเอียดและปรับสภาพผิวด้วยเทคโนโลยี Allerclear Cleansing Base และ H-Stabilizing B ส่วนผสมสิทธิบัตรมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า เพื่อให้ผิวพร้อมกับการบำรุงในขั้นต่อไป

ขั้นตอนที่ 2: ปกป้องพร้อมฟื้นบำรุง ปลอบประโลม คืนผิวแข็งแรง

100 มล. / 1,090 บาท

d program Urban Damage Care Concentrate (ปริมาณ 100 มล. / ราคา 1,090 บาท)
อิมัลชั่นเนื้อบางเบาปกป้องผิวบอบบางจากมลภาวะในอากาศ และปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย มอบความชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง ไม่แห้งกร้านระหว่างวัน และมีส่วนผสมของสารสกัดใบกิงโกะและรากพืชสมุนไพรจีน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เนื้อผลิตภัณฑ์แบบเหลว เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน พร้อมทั้งมีสารสกัดจากต้นวิชฮาเซลที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและลดสีผิวหมองคล้ำ

สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งการบำรุงผิวอย่างเหนือระดับได้แล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาหรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.watsons.co.th หรือแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้ง PlayStore และ AppStore และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วัตสันทุกสาขาและ Line Official @WatsonsTH

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?