เริ่มแล้ว! มันนี่ เอ็กซ์โป ระยอง ครั้งที่ 3 กระตุ้นเศรษฐกิจภาคตะวันออก

28 Jan 2022

สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เป็นประธาน ในพิธีเปิดงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 3 Money Expo Rayong 2021 ซึ่งงานนี้ วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้นใน วันที่ 28-30 มกราคม 2565 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ระยอง ในแนวคิด "Future Wealth" โดยผู้เข้าชมงานจะได้พบกับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ รวมทั้งหน่วยงานของรัฐและเอกชนที่มาให้บริการสินเชื่อและการลงทุนทุกรูปแบบ พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0.99% ต่อปี สินเชื่อฟื้นฟูธุรกิจ SME อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 2% ต่อปี ทรัพย์ NPA ลดสูงสุด 60% ซื้อ-ชำระเบี้ยประกัน รับทองคำแท่งหนัก 1 บาท สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ย 0% ซื้อสลากออมสินดิจิทัล พิเศษ 1 ปี ลุ้นรางวัลใหญ่ 3 ล้านบาท มูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท ฟังสัมมนาหุ้น การลงทุนฟรี! ในรูปแบบ Live ในหัวข้อ "คัดหุ้นสายกระทิง ประจำปี 2022" และ เจาะธีม "นวัตกรรม-เมตาเวิร์ส" เทรนด์ลงทุนยุคดิจิทัล

(แนวหน้าจากซ้าย) สุพร โสฬศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่ม กลุ่มเครือข่ายภาคตะวันออก ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน), พจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), ภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน Money Expo, สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo, กาญจนา ผลวัฒนกิจเจริญ ผู้อำนวยการภาคอาวุโส Branch Distribution Network - East สายงาน Branch Distribution Network - Upcountry กลุ่มธุรกิจ Integrated Channels ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), ชาญชัย ฝอยทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน

(แถวหลังจากซ้าย) จันทร์จิรา มะลิต้น ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาสินทรัพย์และจำหน่ายทรัพย์ภาคตะวันออก บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), วรรณิภา รุ่งเรือง ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายกิจกรรมการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), นุชัย เกษแก้ว Executive Vice President บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน), สหพล พลปัถพี ประธานเจ้าหน้าที่สายงานช่องทางตัวแทน บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ประกอบ อ่ำปลอด ผู้อำนวยการอาวุโส ภาค 6 ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย, รัตยา พิไลแสงสุรีย์ ผู้บริหารเครือข่ายธุรกิจ ตะวันออก 4 ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน), จิตติมา ศศิธรานนท์ ผู้อำนวยการสายงาน สายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)