เมืองไทยประกันชีวิต รับรางวัล "TOP INFLUENTIAL BRANDS 2021" แบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคมากที่สุด

03 Feb 2022

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับรางวัล "TOP INFLUENTIAL BRANDS 2021" แบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคมากที่สุด จากนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ประธานในพิธีมอบรางวัล 2021 Asia CEO Summit & Awards Ceremony "Business Transformation Asia" งานมอบรางวัลสุดยอดผู้บริหารและแบรนด์ชั้นนำในเอเชีย จัดขึ้นโดยบริษัท อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ และ บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด ประเทศไทย ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำระดับโลกเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและสำรวจข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคในเอเชียมากกว่า 20 ปี การมอบรางวัลในครั้งนี้ เป็นการมอบรางวัลให้แก่แบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและเชื่อถือในธุรกิจ และถือเป็นรางวัลที่การันตีความสำเร็จในด้านการบริหารงานและความก้าวหน้าทางธุรกิจของบริษัทฯ มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเกิดจากการสำรวจความเห็นของผู้บริโภคในกลุ่มมิลเลเนียล (Millennial) ที่มีอายุระหว่าง 29-39 ปี จำนวน 1,200 คน เพื่อสำรวจถึงความพึงพอใจที่ผู้บริโภคกลุ่มนี้มีต่อแบรนด์ การมอบรางวัลดังกล่าวเป็นหนึ่งในการแสดงออกถึงการยอมรับในระดับสากลที่มีต่อแบรนด์ องค์กรและบุคคล ที่เป็นสุดยอดและเป็นต้นแบบในการบริหารการตลาดที่ประสบความสำเร็จสูงสุดแห่งปี โดยมี นางวรรณี ลีลาเวชบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี ณ Chatrium Hotel Riverside Bangkok

เมืองไทยประกันชีวิต รับรางวัล "TOP INFLUENTIAL BRANDS 2021"  แบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคมากที่สุด