เบียร์-วนนท์ Fulltime Trader เจ้าของเพจหุ้น Beer Vanon ร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาใหม่ บล.หยวนต้า สาขาจันทบุรี

03 Feb 2022

) คุณวนนท์ วรรณป้าน Fulltime Trader เจ้าของเพจหุ้น Beer Vanon เข้าร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดสาขาใหม่จังหวัดจันทบุรี โดยมีคุณบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณเผดิมภพ สงเคราะห์ ประธานสายธุรกิจรายย่อย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ คุณเบียร์ วนนท์ วรรณป้าน Fulltime Trader หรือเจ้าของเพจหุ้น Beer Vanon โดยปัจจุบันถือเป็นไอดอลของนักรุ่นทุนรุ่นใหม่ ได้ยกทัพนักกีฬา E-Sport จากสังกัด Daytrade Gaming พร้อมด้วยเทรดเดอร์นักลงทุนรุ่นใหม่ที่สนใจในการลงทุน เข้าร่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมสาขาจันทบุรี พร้อมเข้าร่วมสัมมนาให้ความรู้ด้านการลงทุนเป็นคอร์สสัมมนาพิเศษที่ทาง บล.หยวนต้า สาขาจันทบุรี จัดขึ้นโดยมีคุณอั้น ภาดล วรรณรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ และคุณอ้วน ณัฐพล คำถาเครือ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ เป็นวิทยากรในการบรรยายเพื่อให้แนวทางในการลงทุนแก่นักลงทุนรุ่นใหม่