บมจ.บีบีจีไอ (BBGI) เตรียมจัดโรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุน ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ 28 ก.พ.นี้

21 Feb 2022

เป็นหุ้น IPO น้องใหม่ที่นักลงทุนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ บมจ.บีบีจีไอ หรือ BBGIผู้นำอุตสาหกรรมเชื้อเพลิงชีวภาพและผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชีวภาพมูลค่าสูง (HVP) ที่ส่งเสริมสุขภาพด้วยนวัตกรรมสีเขียวเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน เตรียมจัดกิจกรรมแนะนำข้อมูลทิศทางการดำเนินงานและกลยุทธ์สร้างการเติบโต นำโดย คุณกิตติพงศ์ ลิ่มสุวรรณโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณสุทธิดา สุขะนินทร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินและบัญชีองค์กร คุณสกุลรัตน์ ศิริพันธ์โนน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ และคุณกิตติมา วงศ์แสน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาธุรกิจและการพาณิชย์ บริษัท บีบีจีไอ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณบุษราภรณ์ จันทร์ชูเชิด รองกรรมการผู้จัดการ สายงานวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ กรุงไทย ซีมิโก้ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมให้ข้อมูลในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00-14.30 น. งานนี้นักลงทุนที่กำลังมองหาหุ้น IPO คุณภาพ สามารถรับฟังข้อมูลได้ที่ Facebook Page: Wealthy Thai

บมจ.บีบีจีไอ (BBGI) เตรียมจัดโรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุน  ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ 28 ก.พ.นี้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?