ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้าง The Parents Nursing Home และ The Parents Hospital

21 Feb 2022

นางสุนทรี จรรโลงบุตร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM และนายแพทย์นพดล นพคุณ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอ็ม เนิร์สซิ่ง แคร์ จำกัด หรือ TMNC (ในเครือ TM) พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารบริการของธุรกิจในกลุ่ม The Parents ซึ่งขณะนี้อาคาร "The Parents Nursing Home" มีความคืบหน้าไปกว่า 75-80% คาดว่าจะก่อสร้างและตกแต่งเสร็จเรียบร้อยประมาณเดือนสิงหาคม และพร้อมเปิดให้บริการได้ในเดือนตุลาคม 2565 ส่วนความคืบหน้าของอาคาร "The Parents Hospital" นั้นขณะนี้ได้รับใบอนุญาตในการก่อสร้างจากทางด้านกรุงเทพมหานครเรียบร้อยแล้ว คาดว่าน่าจะเริ่มก่อสร้างประมาณต้นเดือนมีนาคม 2565

ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้าง  The Parents Nursing Home และ The Parents Hospital

ทั้งนี้ ธุรกิจในกลุ่ม "The Parents" มีธุรกิจหลักที่ประกอบด้วย 1.โรงเรียนการบริบาล เดอะพาเร้นท์ส 2.เดอะพาเร้นท์ส เนิร์สซิ่งโฮม 3.โรงพยาบาลเวชศาสตร์ฟื้นฟู เดอะพาเร้นท์ส ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่ ในซอยราษฎร์พัฒนา 2 หรือซอยมิสทีน โดยใช้งบในการลงทุนก่อสร้างประมาณ 450 ล้านบาท และทาง TM มีการถือหุ้นในสัดส่วน 80% ส่วนที่เหลืออีก 20% จะถือหุ้นโดยกลุ่มแพทย์