ฟาร์มของคนเมือง..ฟาร์มสุขที่สดใหม่สู่มือคุณ ในงาน "Farming โก้" ซีคอน บางแค

22 Feb 2022

"ซีคอน บางแค" เอาใจสายรักธรรมชาติ จัดงาน "Farming โก้" ยกขบวนฟาร์มสุดคูล มาส่งต่อความสุขสดใหม่สไตล์คนเมืองให้ได้พักผ่อนหย่อนใจคลายเหนื่อย ชิวไปกับฟาร์มเมล่อนญี่ปุ่นผลโตๆกว่า 100 ต้น เพลิดเพลินกับการป้อนอาหารน้องเป็ดคลอดั๊กสุดน่ารัก พร้อมโพสท่าเก๋ๆ กับมุมสวนส้ม Orange Orchard เลือกซื้อผักผลไม้และอาหารหลากหลายเมนูจากวัตถุดิบสดใหม่ ในงาน ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม 2565 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการสำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่า งาน "Farming โก้" จัดขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้าและประชาชนที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้ชิดธรรมชาติ จึงได้เนรมิตบรรยากาศฟาร์มสุดชิวสไตล์โมเดิร์นโก้เก๋มาไว้กลางศูนย์ ให้ได้เที่ยวชมแบบไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล

เริ่มจากผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีในฟาร์มเมล่อนญี่ปุ่น สูงกว่า 1.8 เมตร จำนวนกว่า 100 ต้น พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูเมล่อนแสนอร่อยมากมาย อาทิ เมล่อนลาเต้ เมล่อนสมูธตี้ เมล่อนโยเกิร์ต เค้กเมล่อน ในคาเฟ่เมล่อน เพลิดเพลินไปกิจกรรมป้อนอาหารน้องเป็ดคลอดั๊กสุดน่ารัก พร้อมถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด โพสท่าเก๋ๆ กับมุมสวนส้ม Orange Orchard เพลิดเพลินกับกิจกรรมเก็บไข่เป็ดสดๆ ในเล้าจากเป็ดไล่ทุ่ง พร้อมเลือกซื้อผักผลไม้สดจากไร่ และอาหารหลากหลายเมนูจากวัตถุดิบคัดคุณภาพสดใหม่

พิเศษสุด! 6 มี.ค. วันเดียวเท่านั้น เอาใจผู้ที่ชื่นชอบทานเมล่อนญี่ปุ่นหวานหอมฉ่ำสดจากต้น สายพันธุ์อิชิบะเขียวและสายพันธุ์คาซึตะสีส้ม โดยจำหน่ายเพียงกิโลกรัมละ 100 บาท จำกัดเพียง 100 ลูกเท่านั้น

พลาดไม่ได้! กับงาน "Farming โก้" ฟาร์มของคนเมือง..ฟาร์มสุขที่สดใหม่สู่มือคุณ ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม 2565 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม MRTสถานีภาษีเจริญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-454-7777 หรือ www.seaconbangkae.com, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, Instagram : seaconbangkae_shopping, Line : @seaconbangkae