NT ยึดแนวทางปฎิบัติงานต้านทุจริต "ทำดี ทำทันที มีความสุข"

23 Feb 2022

เร็วๆ นี้ นาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ กรรมการและ รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT เป็นประธานเปิดงาน NT Strong จิตพอเพียงต้านทุจริต "ทำดี ทำทันที มีความสุข" พร้อมด้วย นายสมยศ ธนพิรุณธร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ประธานเครือข่าย NT Strong พร้อมผู้บริหารและพนักงาน ของ NT โดยมี คณะกรรมการ สำนักงาน ปปช. และกรรมการเครือข่าย NT Strong ซึ่งเป็นพนักงาน NT จากส่วนภูมิภาค ส่วนกลางและนครหลวง เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อขับเคลื่อนภารกิจกลุ่ม NT Strong ให้เข้มแข็ง มีประสิทธิภาพ ส่งเสริมคนดี มีคุณธรรมปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต มีความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน กล้ายืนหยัดในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ไม่ยอม ไม่ทนต่อการทุจริตซึ่งสอดคล้องกับแนวทางที่ สำนักงาน ป.ป.ช. กำหนดในแผนการปฏิรูปประเทศ พร้อมเปิดตัว Line Application NT Strong ทำดี ทำทันที มีความสุข เพื่อให้พนักงานร่วมกันแจ้งเหตุหรือพฤติกรรมที่พบเจอซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อองค์กร รวมทั้งเป็นช่องทางนำเสนอผลงานที่สร้างสรรค์และส่งเสริมพฤติกรรมทางจริยธรรม เพื่อให้ เครือข่ายร่วมกันสื่อสารกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคี เสียสละ มุ่งมั่นเพื่อพัฒนาองค์กรสอดคล้องกับค่านิยม I AM NT ต่อไป  ณ ห้อง Auditorium อาคารสโมสร บมจ. โทรคมนาคมแห่งชาติ สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ