อิออน จัดใหญ่ฉลอง 30 ปี ชวนลุ้นโชครับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 41 ล้านบาท

01 Mar 2022

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 30 ปีอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมมอบความสุขแก่ลูกค้าที่ใช้บริการอิออน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2565 รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลใหญ่มากมายมูลค่ารวมกว่า 41 ล้านบาท เพียงใช้บริการอิออน เช่น สมัครบัตรเครดิตอิออนหรือ สินเชื่อดิจิตอลต่างๆ บริการชำระค่าสินค้าหรือบริการ เบิกเงินสด แบ่งชำระรายเดือน โอนวงเงินบัตรเครดิต/สินเชื่อยัวร์แคชเข้าบัญชีพร้อมเพย์ ที่ทำรายการผ่านบัตรเครดิตอิออนหรือสินเชื่อดิจิตอล ยัวร์แคช บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง (AEON Auto Loan) สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล และซื้อประกันภัย ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

ของรางวัลจากแคมเปญฉลองครบรอบ 30 ปีกับอิออน จัดใหญ่มีมากมายให้ลูกค้าคนสำคัญได้มีสิทธิ์ลุ้นรับมากถึง 300 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat 400 PRO มูลค่า 1,059,000 บาท เดือนละ 3 รางวัล รวม 30 รางวัล รถจักรยานยนต์ Yamaha Grand Filano Hybrid (ABS) สุดสมาร์ทประหยัดพลังงานและรักษ์โลก มูลค่า 63,100 บาท เดือนละ 5 รางวัล รวม 50 รางวัล และทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 29,500 บาท เดือนละ 22 รางวัล รวม 220 รางวัล ของรางวัลทั้งหมด 300 รางวัล รวมมูลค่าทั้งหมด 41,415,000 บาท โดยจับรางวัลทุกเดือน ตลอดระยะเวลาจัดแคมเปญ

รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทะเบียนเพื่อร่วมรายการ เพียงใช้จ่ายหรือทำธุรกรรมการเงินผ่านอิออนทุก 1,000 บาท ได้รับ 1 สิทธิ์ เมื่อมียอดใช้จ่าย เบิกเงินสด แบ่งชำระ หรือสมัครบัตรเครดิต/สินเชื่อกับอิออน หรือรับ 2 สิทธิ์ เมื่อมียอดใช้จ่ายออนไลน์ โอนวงเงินเข้าบัญชีพร้อมเพย์ ซื้อประกันกับอิออน อินชัวร์รันส์ หรือสมัครบัตรเครดิตหรือสินเชื่อดิจิทัล/สินเชื่ออิออนทุกประเภทผ่านทางออนไลน์ รับไปเลย 5 สิทธิ์ เมื่อสมัครรับบริการ E-Statement เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลในแคมเปญฉลองครบรอบ 30 ปีกับอิออนได้แล้วตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 - 31 ธันวาคม 2565 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามรับข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ จากอิออนได้ที่ aeon.co.th หรือ AEON THAI MOBILE Application or AEON LINE Official and Facebook AEON Thana Sinsap