เคทีซีจัดแคมเปญเด็ดคืนกำไรนักช้อปทุกวันที่ 15 ปล่อยดีลแรง 15 มีนาคม มอบส่วนลดสูงสุด 360 บาท

04 Mar 2022

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชันกลางเดือนสุดคุ้มสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ช้อปผ่านแอปพลิเคชัน "Shopee" พร้อมฉลองมหกรรม Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป ประเดิมด้วยวันที่ 15 มีนาคม 2565 (วันเดียวเท่านั้น) รับส่วนลด 360 บาท เมื่อชำระค่าสินค้ามูลค่า 1,999 บาทขึ้นไปต่อรายการ และใส่โค้ดก่อนชำระเงิน KTCMCMID35 (ปล่อยโค้ดเที่ยงคืนและเที่ยงวัน) รับส่วนลด 15% ทุกวันที่ 15 ระหว่างเดือนเมษายน 2565 - มิถุนายน 2565 เมื่อชำระค่าสินค้าครบ 1,600 บาทต่อรายการ และใส่โค้ดส่วนลดก่อนชำระเงิน "KTCMCMID15" (ส่วนลดสูงสุด 240 บาท ปล่อยโค้ดเที่ยงคืนเป็นต้นไป) รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://ktc.today/Mastercard-Shopee-Midmonth

เคทีซีจัดแคมเปญเด็ดคืนกำไรนักช้อปทุกวันที่ 15  ปล่อยดีลแรง 15 มีนาคม มอบส่วนลดสูงสุด 360 บาท

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซียังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 10% และคะแนน KTC FOREVER ได้สูงสุด 10 เท่า ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 - 31 กรกฎาคม 2565 เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อต่อรายการในการแลกรับ และลงทะเบียนตามเงื่อนไขที่กำหนดผ่าน www.ktc.co.th/shoponline สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทคลิก https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อ KTC Phone โทร. 0-2123-5000 หรือศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ