กรุงศรี ออโต้ เดินหน้าคว้ารางวัล Best Car & Bike Finance of the Year ต่อเนื่องปีที่ 9

07 Mar 2022

"กรุงศรี ออโต้" ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นำโดยนางกฤติยา ศรีสนิท (ที่ 5 จากซ้าย) ที่ปรึกษาอาวุโส กลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อย และลูกค้าบุคคล และนายคงสิน คงคา (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกรุงศรี ออโต้ รับรางวัล "Best Car & Bike Finance of the Year" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 (2014-2022) ในงาน Car & Bike of the Year 2022 ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ณ ห้องเดอะ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

การได้รับรางวัล "Best Car & Bike Finance of the Year" ถึง 9 ปีติดต่อกัน สะท้อนถึงความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อยานยนต์ครบวงจรในประเทศไทย ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกเซ็กเมนต์ รวมถึงสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัลที่สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน ตลอดจนนำเสนอแคมเปญการตลาดอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ กรุงศรี ออโต้ เป็นแบรนด์สินเชื่อยานยนต์อันดับหนึ่งที่ครองใจลูกค้ามาโดยตลอด