เงินติดล้อ ลดดอกเบี้ยพิเศษ 0.79% ต่อเดือน ถึง 31 พ.ค. 65 พร้อมปล่อยโฆษณาชุด "สินเชื่อทะเบียนรถพร้อมบัตรติดล้อ ลดดอกเบี้ย 0.79% ต่อเดือน"

08 Mar 2022

นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR กล่าวว่า เงินติดล้อออกแคมเปญสินเชื่อทะเบียนรถยนต์สำหรับรถเก๋งและรถกระบะ พร้อมบัตรติดล้อ ลดดอกเบี้ยพิเศษเหลือ 0.79% ต่อเดือน โดย "บัตรติดล้อ" บัตรกดเงินสดหมุนเวียน ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในยามฉุกเฉินที่จะช่วยให้ผู้ขอสินเชื่อทะเบียนรถสามารถกดเงินสดตามวงเงินสินเชื่อของตนเองได้สะดวกผ่านตู้ ATM ของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อให้สามารถเข้าถึงเงินทุนในยามที่ต้องการได้ด้วยความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยลดขั้นตอนในการยื่นเอกสารขอสินเชื่อใหม่ และลดต้นทุนการเดินทางมารับบริการที่สาขา โดยแคมเปญพิเศษดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 นับเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้กับผู้ใช้สินเชื่อ เพื่อนำเงินไปใช้แก้ปัญหาหรือฟื้นฟูกิจการของตนเอง อีกทั้งยังเป็นการลดการพึ่งพาแหล่งเงินทุนนอกระบบ เพื่อให้ผู้คนมีชีวิตหมุนต่อได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปัจจุบันที่ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำอันมีผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

นอกจากนี้ เงินติดล้อยังจัดทำหนังโฆษณา ชุด "สินเชื่อทะเบียนรถพร้อมบัตรติดล้อ ลดดอกเบี้ย 0.79% ต่อเดือน" โดยนำเสนอเรื่องราวของคนที่มีความเครียดจากปัญหาด้านการเงินจนขาดสติ กระทั่งพนักงานเงินติดล้อช่วยหาทางออกให้ โดยหนังโฆษณาชุดนี้ได้หยิบยกเรื่องราวมาเล่าสไตล์สนุกเข้าถึงง่ายในแบบฉบับเงินติดล้อ สนใจรับชมโฆษณาชุด "สินเชื่อทะเบียนรถพร้อมบัตรติดล้อ ลดดอกเบี้ย 0.79% ต่อเดือน" ได้ที่ช่องทาง YouTube เงินติดล้อ และ Facebook เงินติดล้อ หรือสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ call center หมายเลข 088-088-0880 ตลอด 24 ชั่วโมง