"อารีเกเตอร์" จัดกิจกรรม Open House ติดปีกงานขายประกันภัยให้สมาชิก มุ่งสร้างการเติบโตไปพร้อมกัน

10 Mar 2022

อารีเกเตอร์ (Areegator) ระบบแพลตฟอร์มเสนอขายประกันออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "จริงใจ เข้าใจ เติบโตไปพร้อมกัน" โดย นายชาญฤทธิ์ สุกปลั่ง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิเคราะห์และกลยุทธ์นายหน้าประกันภัย บมจ.เงินติดล้อ นำทีมจัดกิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับสมาชิกนายหน้าประกันภัยและนักขายอิสระอย่างอบอุ่นกับกิจกรรม "Areegator Open House เปิดบ้านสร้างการเติบโตไปพร้อมกัน" เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 2 ปี โดยภายในงานมีเนื้อหาน่าสนใจ อาทิ แนวทางการใช้งานระบบแพลตฟอร์มอารีเกเตอร์ ความแตกต่างระหว่างการขายประกันผ่านอารีเกเตอร์กับช่องทางอื่น ตัวอย่างความสำเร็จของสมาชิกนายหน้าประกันภัย และผลตอบแทนสำหรับสมาชิก โดยมีสมาชิกนายหน้าประกันภัยและนักขายอิสระ ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 300 ราย กิจกรรมดังกล่าวจัดในรูปแบบ virtual online ผ่านช่องทาง Zoom เพื่อความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี ที่ผ่านมา หลังจากที่ อารีเกเตอร์ (Areegator) เปิดให้สมาชิกใช้ระบบเสนอขายประกันออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันมีนายหน้าประกันภัยสมัครเป็นสมาชิกมากกว่า 2,700 คน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้าถึง 2 เท่า และมียอดเบี้ยประกันภัยรับรวมเพิ่มขึ้นมากกว่า 3 เท่า เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า นอกจากนี้ตัวแทนอารีเกเตอร์ ยังได้ส่งมอบความคุ้มครองให้กับลูกค้าไปแล้วมากกว่า 30,000 กรมธรรม์ และอารีเกเตอร์ (Areegator) จะยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับมาตรฐานและขีดความสามารถด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้กับผู้คนต่อไป

สำหรับนายหน้าประกันภัยหรือนักขายอิสระสามารถเยี่ยมชมข้อมูลอารีเกเตอร์ (Areegator) และสมัครสมาชิกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ www.areegator.com และ Facebook อารีเกเตอร์ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ call center หมายเลขโทรศัพท์ 02-792-1320 (จ.-ศ. เวลา 08.30 - 17.30 น.)