JDF หุ้นน้องใหม่ เตรียมจัดโรดโชว์นำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน 14 มีนาคมนี้

10 Mar 2022

เตรียมพบกับงานโรดโชว์ของ บริษัท เจดีฟู้ด จำกัด (มหาชน) หรือ JDF ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเครื่องปรุงรสและอาหารแปรรูป ซึ่งผลิตและจำหน่ายสินค้าทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งสินค้าภายใต้ตราสินค้าของบริษัท ผงเขย่าปรุงรสและไส้เบเกอรี่ ตรา 'โอเค' ผลิตภัณฑ์เครื่องแกงปรุงรสและอาหารไทยกึ่งสำเร็จรูป ตรา 'กินดี' หรือ 'Kindee' มะพร้าวอบกรอบ ตรา 'Crispconut' และซุปกึ่งสำเร็จรูปไม่ใส่ผงชูรสทุกชนิด ตรา 'GOOD EATS' ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมอาหารกว่า 30 ปี นำทีมโดย "ธีรบุล หอสัจจกุล" ประธานกรรมการบริหาร และ "รัตนา เอี้ยประเสริฐศักดิ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมที่ปรึกษาทางการเงิน "เอกจักร บัวหภักดี" กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคปปิตอล วัน พาร์ทเนอร์ จำกัด เตรียมโรดโชว์สร้างความเชื่อมั่นกับนักลงทุน ก่อนขายไอพีโอ 150 ล้านหุ้น ภายในไตรมาส 2 ปีนี้ ชูจุดเด่น JDF ในฐานะแนวหน้าของผู้พัฒนาเครื่องปรุงรสให้แก่ลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารชั้นนำและกำลังเข้าสู่การเติบโตครั้งใหญ่

พบกันในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565 เวลา 10.30 - 12.00 น. เป็นต้นไป นักลงทุนที่สนใจสามารถรับชมผ่าน Facebook : https://www.facebook.com/irplus