SBIC SPU จับมือ DBD จัดโครงการ "การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจสู่ความเป็นมืออาชีพ 2565"

14 Mar 2022

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 ศูนย์นวัตกรรมการสร้างสรรค์และบ่มเพาะธุรกิจ (SBIC) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ กรมพัฒนสธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรม "การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจสู่ความเป็นมืออาชีพ" โครงการพลิกฟื้น SME ด้วยเทคโนโลยียุคดิจิทัล ปีงบประมาณ 2565 (SPE#11 / DBD / ACM#9) โดยได้รับเกียรติจาก นายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับนักธุรกิจทุกท่านที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

จากนั้นเป็นการทำกิจกรรม Get to Know โดย อาจารย์รณพรหม ชุนงาม กรรมการผู้จัดการ บริษัทจีเนียส โค้ชชิ่ง เซ็นเตอร์ และต่อด้วยการบรรยาย ในหัวข้อ "SME, to Startup" โดยคุณรังสรรค์ พรมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิว คิว (ประเทศไทย) จำกัด และปิดท้ายด้วย DBD Mini Talk ณ ห้อง Diamond Ballroom ชั้น 4 โรงแรมริซมอนด์ จังหวัดนนทบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการสร้างสรรค์และบ่มเพาะธุรกิจ (SBIC) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กล่าวว่า สำหรับกิจกรรม "การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจสู่ความเป็นมืออาชีพ" โครงการพลิกฟื้น SME ด้วยเทคโนโลยียุคดิจิทัล ปีงบประมาณ 2565 ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจพร้อมทั้งยกระดับผู้ประกอบการธุรกิจสู่ความเป็นมืออาชีพและเป็นผู้นำด้านการตลาดในยุคดิจิทัลที่สามารถนำไปสู่การเกิดมูลค่าเพิ่มทางการค้าได้ต่อไป

ศูนย์นวัตกรรมการสร้างสรรค์และบ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SBIC)

ให้บริการทางด้านวิชาการ ให้คำปรึกษาทางธุรกิจ การวิจัยทางธุรกิจ และการจัดอบรมสัมมนา