"ทวิสตี้ สวีท" ขนมน้องใหม่จากเป๊ปซี่โค เอาใจวัยโจ๋ใจรักของหวาน

17 Mar 2022

บริษัท เป๊ปซี่ - โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า เลย์ เลย์แมกซ์
เลย์ สแตคส์ ซันไบทส์ ตะวัน ทวิสตี้ ชีโตส โดริโทส เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ภายใต้แบรนด์ ทวิสตี้ ต้อนรับปี 2565
"ทวิสตี้ สวีท" ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสคอร์นคาราเมล หวังเอาใจวัยโจ๋ที่ชอบกินขนมรสชาติหวาน พร้อมมาในคอนเซ็ปต์ หวานหน่อยอร่อยกรุบ

เดิมแบรนด์ "ทวิสตี้" เป็นแบรนด์ขนมที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นเป็นทุนเดิม ดังนั้นจึงถือเป็นโอกาสดีต้อนรับต้นปีที่จะมีแบรนด์น้องใหม่พร้อมรสชาติใหม่ๆ ออกมา "ทวิสตี้ สวีท" จึงออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่มักเกิดความอยากรับประทานขนมรสชาติหวานหลังจากเหนื่อยล้ากับการเรียนหรือการทำงาน เพื่อเรียกความสดชื่นกลับคืนมา ดังนั้น "ทวิสตี้ สวีท" ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสคอร์นคาราเมล จึงมีรสชาติหวานหอมกำลังดี ขนาดพอดีคำ ให้ผู้บริโภคได้เคี้ยวเพลินในช่วงเบรกจากการเรียนหรือการทำงาน

"ทวิสตี้ สวีท" ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสคอร์นคาราเมล วางจำหน่ายแล้วในร้านค้าทั่วไปใกล้บ้าน และแม็คโคร
ทุกสาขา ขนาด 18 กรัม ในราคาซองละ 5 บาท (ราคาขายแนะนำ) และในช่วงเดือนมีนาคม จะทยอยวางจำหน่ายทั่วประเทศขนาดใหม่ 76 กรัม ในราคาซองละ 20 บาท (ราคาขายแนะนำ) ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TwistiesCheetos

หมายเหตุ "บริโภคแต่น้อยและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ"