เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง เปิดศูนย์สุขภาพครบวงจรภายใต้ชื่อ NC REGEN Sport and Wellness Center ใหญ่สุดโซนเหนือ

21 Mar 2022

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Open House เปิดศูนย์สุขภาพครบวงจรภายใต้ชื่อ NC REGEN Sport and Wellness Center ในโครงการบ้านฟ้าปิยรมย์ ลำลูกกาคลอง 6 มีขนาดใหญ่สุดของโซนเหนือ เพื่อเสริมสร้างสุขภาพดี ให้กับลูกบ้านเป็นพื้นฐานของการใช้ชีวิต ทั้งสุขภาพกาย และใจ ส่งผลดี ต่อคุณภาพชีวิต รวมไปถึงความสุข องค์รวมของ คำว่า บ้าน ที่ล้วนเกิดจากสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว Nc Regen จะเป็นศูนย์กลางของคนมีสุขภาพดี ด้วยความต้องการอยากสนับสนุนให้ทุกครอบครัว กลับมาห่วงใยรักสุขภาพ และให้ความสำคัญใส่ใจดูแลสุขภาพ สอดคล้องกับนโยบายหลักที่ เอ็น.ซี ให้ความสำคัญกับ ลูกบ้าน ตอบรับเทรนด์การรักสุขภาพ ทุกกิจกรรมความสุขของสมาชิกครอบครัว ถือเป็นอีกหนึ่งมิติ ของการให้บริการที่เหนือกว่า ของสมาชิกครอบครัวกว่า 7,000 ครอบครัวในโซนเหนือ ด้วยกิจกรรม เพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดี อาทิ ศูนย์ Wellness ,ศูนย์กายภาพบำบัดและฟื้นฟูสุขภาพ,สปา สำหรับผู้สูงอายุ, ศูนย์โภชนาการ Education Hub, All From Home Center,คลินิคดูแลความงาม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ฟิตเนสขนาดใหญ่ รองรับกิจกรรมการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง โซน Exercise Group เลสมิลส์ สนามเทนนิส และสนามแบดมินตัน พร้อมเชิญชวนมาทำร่วมกิจกรรมสุขภาพดี ที่ NC Regen