SPU MOU Flash Express มุ่งพัฒนาด้านการศึกษา

30 Mar 2022

ม.ศรีปทุม จับมือ บริษัทแฟลส เอ็กซ์เพรส จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ผ่านรูปแบบออนไลน์ ZOOM มุ่งพัฒนาด้านการศึกษา

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โดยมี ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย ดร.บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ผ่านรูปแบบ ONLINE ZOOM ร่วมกับ คุณจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ Country Partner บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด (FLASH EXPRESS) และ คุณวัลลภ สิงหราช เพื่อร่วมกันส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนาด้านการศึกษา ซึ่งมีคณะผู้บริหารและคณาจารย์ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ทั้ง 3 วิทยาเขต (บางเขน,ชลบุรี,ขอนแก่น) เข้าร่วมในพิธีฯผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องบอร์ดรูม ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565

สำหรับการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อการพัฒนาหลักสูตร การศึกษา การปฏิบัติงานในระบบสหกิจศึกษาและการฝึกอบรมของนักศึกษาและบุคลากร ตลอดจนการพัฒนาโครงการและหลักสูตรเฉพาะด้าน การพัฒนาหลักสูตรที่ได้รับใบประกาศนียบัตรอย่างเป็นทางการ และหลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพ รวมถึงการพัฒนาความร่วมมือในด้านโครงการวิจัย ด้านการจัดงานสัมมนาและงานประชุม และมุ่งหวังการพัฒนาความร่วมมือในการผลิตบัณฑิตให้สามารถพัฒนาทักษะและมีความชำนาญทางวิชาชีพ ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน พร้อมทั้งสนับสนุนการสร้างโอกาส และเวทีในการพัฒนาทั้งความรู้ ประสบการณ์ในการศึกษา และการผลิตผลงานในรูปแบบ ต่าง ๆ ให้สามารถนำมาต่อยอดและนำมาใช้ประโยชน์ได้จริงทั้งในสถาบันการศึกษาและองค์กรในภาคธุรกิจ