เอ็ม บี เค จับมือ มูลนิธิธนชาตเพื่อสังคมไทย อุดหนุนมะม่วงจากสวน 1.2 หมื่นกิโล แจกประชาชนฟรีในงาน เกษตรกรไทย ยังยิ้มได้ ชั้น 4 โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ วันเดียวเท่านั้น!!

จันทร์ ๐๔ เมษายน ๒๕๖๕ ๑๑:๐๘
 ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค จับมือ มูลนิธิธนชาตเพื่อสังคมไทย ช่วยเหลือเกษตรกรไทยฝ่าวิกฤตราคามะม่วงตกต่ำ จัดงาน "เกษตรกรไทย ยังยิ้มได้" นำมะม่วงจากสวนของเกษตรกรในพื้นที่ภาคกลาง จำนวน 12,000 กิโลกรัมมาแจกฟรีให้กับลูกค้าที่มาเดินในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชุมชนละแวกเขตปทุมวัน และประชาชนทั่วไป ในวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 14.00 - 18.00 น. ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น 4 โซน A พร้อมเพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูมะม่วงแปรรูป รังสรรค์โดยโรงแรมและร้านอาหารชื่อดัง จัดมาให้ได้ลิ้มรสกัน อาทิ Waffle with mango จากโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ข้าวเหนียวมะม่วง และส้มตำมะม่วง จากร้านบ้านคุณแม่ น้ำมะม่วงปั่น จากร้าน Mai Cha ห้ามพลาดมาร่วมสนับสนุนผลไม้คุณภาพจากเกษตรไทย และนำถุงผ้ามารับมะม่วงฟรี ร่วมลดใช้ถุงพลาสติก

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด