"ระฟ้า ดำรงชัยธรรม" หัวหอกใหญ่แห่ง "เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์" สร้าง Branding บุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ส่งแอปพลิเคชั่น "oneD" รวมคอนเทนต์คุณภาพ ดูฟรี 100 % !!

05 Apr 2022

ไม่เคยหยุดยั้งกับการเดินหน้าพัฒนาองค์กร ให้ก้าวไปสู่ทุกมิติของอุตสาหกรรมบันเทิง สำหรับ กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุด คุณตี้ - ระฟ้า ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดกลุ่ม ใส่เกียร์เดินหน้าพาอาณาจักร "เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์" บุกตลาดออนไลน์ OTT เซอร์วิส ด้วยการสร้างแอปพลิเคชั่น oneD ซึ่งจะเปิดให้บริการทั้งบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น ในวันที่ 5 เม.ย.นี้ ซึ่งแอปพลิเคชั่น oneD นอกจากจะรวมคอนเทนต์คุณภาพ จากบริษัทในเครือ "เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์" แล้ว ยังผนึกกำลังร่วมกับค่ายพันธมิตร ที่มีผลงานระดับพรีเมียมมารวมไว้ในที่เดียว งานนี้ คุณระฟ้า ผู้บริหารวิสัยทัศน์ไกล ได้เผยถึงรายละเอียดของการลงมาบุกตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้ว่า

"ระฟ้า  ดำรงชัยธรรม" หัวหอกใหญ่แห่ง "เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์"  สร้าง Branding บุกแพลตฟอร์มออนไลน์  ส่งแอปพลิเคชั่น "oneD"  รวมคอนเทนต์คุณภาพ ดูฟรี 100 % !!

"oneD คือ แอปพลิเคชั่น ดูฟรี!! ที่จะเปิดให้บริการทั้งบนเว็บ และแอปพลิเคชั่น โดยจะรวบรวมคอนเทนต์จากผู้ผลิตกลุ่ม "onee" อาทิ one 31, GMM 25 , GMM TV, CHANGE 2561, A-TIME, GMM STUDIOS ฯลฯ รวมถึงการดึงคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากค่ายพันธมิตร อย่าง G'MM SHOW , EXACT , SCENARIO , นาดาวบางกอก และ GDH มารวบรวมไว้ที่ oneD เพื่อให้ผู้ชมได้ ดูฟรี!! โดยจะอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์ที่แบ่งออกเป็น 6 Category คือ ละคร , ซีรีส์ , ซิทคอม, คอนเสิร์ต, ละครเวที และ รายการวาไรตี้ ครบครันทั้งคอนเทนต์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง ละคร "ใต้หล้า" , "คุณชาย" พร้อมด้วยซีรีส์, ซิทคอมมากมายที่มาครบทุกรสชาติจาก GMM TV, CHANGE 2561, GMM STUDIOS , นาดาว , GDH รวมถึงละครดังที่คุณคิดถึง จาก EXACT หรือละครเวทีจาก SCENARIO รวมทั้งคอนเสิร์ตเด็ดๆ อีกมากมายจาก A-TIME และ G'MM SHOW นอกจากนี้แอปพิเคชั่น oneD ยังช่วยให้คุณดูทีวีสดแบบออนไลน์ จากช่องone31 หรือ ช่องGMM 25 ได้ง่ายๆด้วยฟีเจอร์ LIVE TV บนแอปพลิเคชั่น หรือบนคอมพิวเตอร์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ให้สามารถรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ในทุกพื้นที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

นอกจากนี้ คุณระฟ้า ยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า "การก้าวเข้ามารุกแพลตฟอร์ม OTT ในครั้งนี้ เป็นการอำนวยความสะดวกให้ผู้ชมได้เข้าถึงคอนเทนต์ต่างๆ ที่เรารวบรวมไว้ ได้ครบทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางทีวี และทางออนไลน์ การเพิ่มช่องทางการรับชมในทุกมิติของโมเดลธุรกิจ นับว่าเป็นการสร้างความเชื่อมั่น และโชว์ศักยภาพความแข็งแกร่งให้กับกลุ่ม onee อีกด้วย นอกจากนี้การดึงให้กลุ่มเป้าหมายที่มีความชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน ได้มารวมตัวอยู่ในคอมมูนิตี้ oneD ยังถือว่าเป็นฐานข้อมูลในการวิเคราะห์กลยุทธ์ เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาคอนเทนต์ได้ง่ายขึ้น โดยแอปพลิเคชั่น oneD จะเริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดเป็น วันแรกในวันที่ 5 เม.ย.นี้ โดยสามารถโหลดแอปพลิเคชั่น หรือดูผ่านเว็บไซต์ได้ทันที เพื่อเข้าชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะครบครันด้วยคอนเทนต์ใหม่ รวมถึงคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยม และหาดูที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่แอป oneD เท่านั้น อาทิเช่น คอลเลคชั่นซิทคอมในตำนานสุดคลาสสิกของเอ็กแซ็กท์ ฯลฯ โดยใช้เทคโนโลยี VDO streaming platform จากผู้ให้บริการระดับสากล ที่เป็นที่รู้จักและใช้งานแพร่หลาย ทำให้การดูวีดีโอstreaming ไม่มีสะดุด และคมชัด และยังเป็นแพลตฟอร์ม OTT ที่ให้บริการแบบดูฟรี 100 % อีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่เราตั้งใจจะมอบให้ผู้ชมทุกเจนเนอเรชั่น สามารถเข้ามารับชมคอนเทนต์ดีๆ ได้อย่างง่ายดาย ตามสโลแกนว่า oneD สนุก ฟรี ดีทุกวัน ครับ"

และนี่คืออีกหนึ่งหมัดเด็ดที่ กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ onee ปล่อยออกมาอีกชุด เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในธุรกิจบันเทิงแบบครบวงจร

"oneD" APP รวมละคร ซีรีส์ รายการ จากผู้ผลิตชั้นนำไว้มากมาย สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น"oneD" ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play กดดาวน์โหลดฟรีที่ https://me-qr.com/JVYxg หรือดูผ่าน www.oned.net เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ดๆ มากมาย ได้แล้ววันนี้