"PTG" มอบความสดใหม่แก่สมาชิก PT Max Card ด้วยบริการสินเชื่อทะเบียนรถจาก "เงินติดล้อ" เสริมสภาพคล่อง มอบวงเงินสูง อนุมัติไว พร้อมรับ Max Point สูงสุด 10,000 คะแนน

04 Apr 2022

แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส บริษัทในเครือ PTG มอบสิทธิประโยชน์จัดเต็มแมกซ์แก่สมาชิก PT Max Card เช่นเคย ล่าสุดกับการจับมือพันธมิตร บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR ผู้นำธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถ ขยายบริการด้านสินเชื่อทะเบียนรถ ทั้ง สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ และรถบรรทุก สำหรับท่านเจ้าของรถยนต์ที่ต้องการใช้เงินทุนเพื่อหมุนเวียนเสริมสภาพคล่อง ประกอบกิจการ หรือใช้เพื่อแก้ปัญหายามฉุกเฉิน โดยสมัครง่ายผ่านช่องทาง Max Reward App และ PT Max Card Website พร้อมรับความพิเศษยิ่งขึ้นสมาชิกแมกซ์ การ์ดที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อทุกๆ 10,000 บาท รับคะแนน Max Point 100 คะแนน (สูงสุด 10,000 คะแนน) ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2565 นี้

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี ผู้นำด้านธุรกิจพลังงานครบวงจรที่มีสถานีบริการน้ำมันมากกว่า 2,000 สาขาทั่วประเทศ เปิดเผยว่า ปัจจุบันเรามีสมาชิก PT Max Card กว่า 17 ล้านสมาชิกทั่วประเทศ และในปี 2565 นี้ เราตั้งเป้าขยายฐานสมาชิกเพิ่มขึ้นเป็น 19 ล้านสมาชิก โดยเรามุ่งหวังสร้างความจดจำที่ดีแก่ลูกค้าสมาชิกทุกคนทั้งรายเดิม และรายใหม่ว่า PT Max Card ไม่ใช่เพียงบัตรสะสมคะแนน มอบส่วนลด และแลกของรางวัล แต่เป็นบัตรที่เข้ามาเติมเต็มความสดใหม่ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตพร้อมมอบสิทธิพิเศษดีลดีๆ ในทุกช่วงเวลา ด้วยเครือข่ายพันธมิตรระดับชั้นนำที่มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่อย่างต่อเนื่องนั่นเอง

"ด้วยสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวจากปัจจัยทั้งภายใน และต่างประเทศที่ส่งผลให้ค่าครองชีพปรับสูงขึ้นซึ่งกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินทำให้สมาชิก PT Max Card อาจมีความต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน และด้วยจุดแข็ง และศักยภาพของแบรนด์เงินติดล้อ ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถครบวงจรด้วยแพลตฟอร์มด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ทำให้เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือครั้งนี้จะสร้างมิติใหม่แก่วงการธุรกิจในการเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้ผู้บริโภค" พร้อมศักดิ์ กล่าว

ด้านนายฐิติเดช ศรีมารยาท ผู้อำนวยการอาวุโส-ฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การจับมือกับพันธมิตรแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส บริษัทในเครือพีทีจี ถือเป็นอีกช่องทางในการขยายโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบให้กับประชาชน โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่เข้าไม่ถึงแหล่งเงินทุนในระบบจากธนาคาร อาทิ กลุ่มผู้มีรายได้น้อย กลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือกลุ่มผู้ที่มีรายได้ไม่สม่ำเสมอ ภายใต้เจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนที่มีมาตรฐาน เป็นธรรม และโปร่งใส ให้กับสังคม อีกทั้งยังเป็นที่พึ่งด้านการเงินให้กับประชาชน ลดการพึ่งพาแหล่งเงินทุนนอกระบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

สำหรับสมาชิก PT Max Card รวมถึงผู้สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกใหม่ของ PT Max Card จากนั้นก็สมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถจากเงินติดล้อ ได้สะดวกง่ายดาย ผ่านช่องทาง Max Reward App และ PT Max Card Website ภายใต้เงื่อนไขสมาชิกแมกซ์ การ์ดจะได้รับ คะแนนMax Point ตามอัตราที่บริษัท กำหนดสูงสุด 10,000 คะแนน (ภายใน 30 วัน) หลังจากวันที่สินเชื่อได้รับการอนุมัติ ทั้งนี้ ผู้ที่จะได้รับคะแนน Max Point นั้น ภายใน 30 วัน ก่อนหน้าวันสมัครสินเชื่อต้องไม่เคยสมัครสินเชื่อกับเงินติดล้อผ่านช่องทางอื่นๆ มาก่อน

สำหรับผู้สนใจ สามารถตามติดทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทสิทธิพิเศษใหม่จาก PT Max Card ตลอดเวลา พร้อมสมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถจากเงินติดล้อได้ง่ายๆ ที่ Max Reward App หรือ www.ptmaxcard.com หรือติดตามข้อมูลรายละเอียดสินเชื่อจากเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com เฟซบุ๊กเงินติดล้อ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่เงินติดล้อ call center หมายเลข 088-088-0880 ตลอด 24 ชม.