เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เปิดลงทะเบียนรับกล่อง "Kerry Care Box" พร้อมร่วมเคียงข้างคนไทยสู้วิกฤตโอมิครอน

07 Apr 2022

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเคียงข้างคนไทยสู้วิกฤตโอมิครอนที่ยังคงระบาดสูงทั่วประเทศ พร้อมส่งด่วนความห่วงใยถึงหน้าประตูบ้านด้วย "Kerry Care Box" ให้กับผู้ที่อยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียวอาการไม่รุนแรงที่สามารถแยกกักตัวรักษาที่บ้านได้ (Home Isolation) โดย Kerry Care Box จะประกอบไปด้วยสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการรักษาตัวที่บ้าน เช่น หน้ากากอนามัย, พาราเซตามอล, ยาแก้ไอละลายเสมหะ, แอลกอลฮอล์, สมุนไพรฟ้าทะลายโจร และปรอทวัดไข้ (สำหรับผู้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2565 เป็นต้นไป จนกว่าของจะหมด)

นายวราวุธ นาถประดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เคอรี่ เอ็กซ์เพรส มีความห่วงใยพี่น้องชาวไทยจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)ที่ต่อเนื่องมาอย่างยาวนานเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี และในฐานะที่บริษัทฯ ก้าวสู่ปีที่ 16 ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างดีเสมอมา บริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะใช้ความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีด้านการจัดส่งพัสดุ เพื่อให้ความช่วยเหลือขั้นพื้นฐานแก่พี่น้องชาวไทยด้วยการส่งมอบ Kerry Care Box ให้กับกลุ่มผู้ป่วยที่ทำการรักษาตัวที่บ้านให้ได้รับความสะดวกสบายและอุ่นใจ รวมถึงลดความเสี่ยงให้กับสมาชิกในครอบครัวในการลดการเดินทางออกจากบ้าน ผ่านการจัดส่งพัสดุไปถึงมือผู้รับอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุด

ทั้งนี้ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ยังยึดมั่นในการเป็นตัวกลางจัดส่งความสุขผ่านการจัดส่งพัสดุด่วนไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย และพร้อมเป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในประเทศไทย"

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนรับ Kerry Care Box สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่าน https://bit.ly/3Imvslr ได้ภายในวันที่ 7 - 21 เมษายน 2565 นี้ โดยบริษัทฯ จะเริ่มทำการจัดส่งภายในวันที่ 11 เมษายน 2565 เป็นต้นไป Kerry Care Box มีจำนวนจำกัดและบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิ์แก่ผู้ที่ลงทะเบียนรับ Kerry Care Box ก่อน ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage Kerry Express Thailand

หมายเหตุ: ผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ต้องเป็นผู้ป่วยในกลุ่มสีเขียวที่กำลังรักษาตัวในรูปแบบของ Home Isolation เท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด