TM ผุดไอเดียส่งสินค้าป้องกันและฆ่าเชื้อ เป็นของขวัญ-ของฝาก ช่วงเทศกาลสงกรานต์

11 Apr 2022

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM แนะนำ Medical Face Mask-หน้ากากอนามัย สีเขียว 3 ชั้น และเจลล้างมือ PURELL เหมาะเป็นของฝากหรือของขวัญวันผู้สูงอายุช่วงเทศกาลสงกรานต์

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ยังมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่มีการเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือเดินทางท่องเที่ยวกันอย่างหนาแน่นในทุกปี ดังนั้น บริษัทจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ป้องกันการติดเชื้อและฆ่าเชื้อ ที่เหมาะจะเป็นของขวัญหรือของฝากญาติผู้ใหญ่ในวันผู้สูงอายุและวันสงกรานต์ รวมทั้งใช้ในการป้องกันเชื้อโรคในขณะเที่ยวสงกรานต์ เนื่องจากต้องอยู่ท่ามกลางคนจำนวนมากที่ไม่รู้จักซึ่งทำให้มีความเสี่ยงสูง จึงจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการป้องกันสูง

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่แนะนำในช่วงเทศกาลนี้ ได้แก่ หน้ากากอนามัย Medical Face Mask ที่มาพร้อมด้วยแผ่นกรองถึง 3 ชั้น ด้วยราคาเพียง 124 บาท หรือจะเป็นหน้ากากอนามัย สีเขียว 3 ชั้น พร้อมด้วยตัวกรองมีคุณสมบัติ BFE 99% กรองเชื้อโรคที่ขนาดใหญ่กว่า 3 ไมครอนได้ 99% หนา3ชั้น ราคาเพียง 125 บาท พร้อมกันนี้ยังมีหน้ากากอนามัยจากประเทศเกาหลี KF94_P10 ที่มาด้วยโครงสร้างแผ่นกรอง 4 ชั้น ทรง3D ใช้งานง่าย ใส่สบายหายใจสะดวก และสามารถป้องกันไวรัสได้ถึง 94% ราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น นอกจากนี้บริษัทยังผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค อาทิ PURELL เจลล้างมือนำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ ด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% โดยมาพร้อมกับปริมาณ 354 ml ด้วยราคาเพียง 325 บาท และปริมาณ 60 ml ที่มากับราคา 180 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/ หรือ www.tmcare-shop.com