ที ลีสซิ่ง พร้อมภาคี จัดงาน "ที ลีสซิ่ง เปื้อนยิ้ม เพิ่มห่วงใย ตรวจสภาพรถจักรยานยนต์ ฟรี! ปี 3"

จันทร์ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๕ ๑๗:๑๑
นายมงคล เพียรพิทักษ์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด   (ที่ 7 จากซ้าย)  พร้อมด้วย นางมาศวัลย์ ปิ่นสุวรรณ ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน  (ที่ 8 จากซ้าย)  นายชาติวุฒิ วังวล ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนการควบคุมปัจจัยเสี่ยงทางสุขภาพ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) (ที่ 6 จากซ้าย) นายพันศักดิ์ ถิรมงคล ผู้อำนวยการกองจัดการคุณภาพอากาศและเสียง กรมควบคุมมลพิษ (ที่ 9 จากซ้าย)  นายธนชัย โชติมานนท์  ผู้บริหาร บริษัท บางกอกมอไซค์ จำกัด  ตัวแทนผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า (ที่ 3 จากซ้าย)  และ นายจิราวัฒน์ มันชพงศ์  ตัวแทน บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย)  ร่วมเปิดงาน "ที ลีสซิ่ง เปื้อนยิ้ม เพิ่มห่วงใย ตรวจสภาพรถจักรยานยนต์ ฟรี! ปี 3"  ให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและตรวจสภาพรถจักรยานยนต์ให้กับประชาชน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมบริการตรวจควันดำรถเพื่อลดปัญหาสิ่งแวดล้อม ณ  ชั้น G ลานอเวนิว โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อวันก่อน
ที ลีสซิ่ง พร้อมภาคี จัดงาน ที ลีสซิ่ง เปื้อนยิ้ม เพิ่มห่วงใย ตรวจสภาพรถจักรยานยนต์ ฟรี! ปี 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด