เดอะเฟสช็อป เปิดตัว "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" พรีเซนเตอร์ดินสอเขียนคิ้วใหม่ล่าสุดส่งตรงจากเกาหลี

09 May 2022

เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี จัดงานเปิดตัว พรีเซนเตอร์สุดคิ้วท์ ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ ตัวแทนผลิตภัณฑ์ fmgt Designing Eyebrow Pencil นวัตกรรมดินสอเขียนคิ้วใหม่ล่าสุดส่งตรงจากเกาหลี การันตีด้วยรางวัล 2021 1st half GLOWPICK AWARDS ประเภท Best Eyebrow ที่สาวเกาหลีเทใจโหวตให้เป็นดินสอเขียนคิ้วอันดับ 1 และยังตอกย้ำความนิยมด้วยยอดขายกว่า 10 ล้านแท่ง พร้อมจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ณ ลานบีคอน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นายพิธาน องค์โฆษิต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีเอฟเอส (ไทยแลนด์) กล่าวว่า "การจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์"เอฟเอ็มจีที ดีไซนิ่ง อายโบรว เพ็นซิล" (fmgt Designing Eyebrow Pencil) พร้อมกับการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ นับเป็นความท้าทายไม่น้อยสำหรับการกลับมาจัดงานในรอบ 2 ปี หลังจากมีการแพร่ระบาดอย่างหนักของโรคโควิด -19 แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจอยากให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงสินค้ากลุ่มเมคอัพที่มีคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ทางเดอะเฟสช็อปจึงได้มีการออกผลิตภัณฑ์ "เอฟเอ็มจีที ดีไซนิ่ง อายโบรว เพ็นซิล" ดินสอเขียนคิ้วนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของชาวเกาหลี โดยในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 ผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้ว เอฟเอ็มจีที ดีไซนิ่ง อายโบรว เพ็นซิล ก็ได้รับการโหวตให้เป็น Best Eyebrow ของการจัดอันดับ 2021 1st half GLOWPICK AWARDS รางวัลที่มาจากการรีวิวของผู้ใช้จริงในประเทศเกาหลีใต้ รวมทั้งยังมียอดจำหน่ายสูงถึง 10 ล้านแท่งในเวลาอันรวดเร็ว ทางแบรนด์จึงมั่นใจว่าผู้บริโภคชาวไทยก็จะต้องชื่นชอบผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเมคอัพนี้อย่างแน่นอน"

โดยเดอะเฟสช็อปได้เปิดตัว "คุณญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ในฐานะพรีเซนเตอร์สำหรับผลิตภัณฑ์"เอฟเอ็มจีที ดีไซนิ่ง อายโบรว เพ็นซิล" หลังจากที่เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ "แยฮวาดัม ฮวานแซงโก บีบี คุชชั่น" จนผลิตภัณฑ์ได้รับกระแสตอบกลับที่ดีมาก ประกอบกับคุณญาญ่าเป็นผู้หญิงที่มีคาแรกเตอร์สง่างาม แต่ในอีกด้านหนึ่งก็เต็มไปด้วยความสดใส ตรงตามคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ทางแบรนด์จึงมองเห็นถึงศักยภาพในการเป็นตัวแทนสื่อสารเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ได้ดีที่สุด นอกจากนี้ ภาพลักษณ์ของคุณญาญ่าจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ในฐานะหนึ่งในเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศเกาหลี และที่สำคัญคุณญาญ่ายังเป็นที่ ชื่นชอบของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.thefaceshopthailand.com/ และ เฟซบุ๊ก The Face Shop Thailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 262 0535