เพราะความสามารถ บริษัท Event ต้องคว้าตัว! "หมูแฮม" โชตินภา แก้วจรูญ DEK การจัดการท่องเที่ยวและไมซ์ SPU

10 May 2022

ปรบมือรัวๆให้กับอีกหนึ่งเด็กเก่งจากรั้วSPU "หมูแฮม" นางสาว โชตินภา แก้วจรูญ นักศึกษาสาขาการจัดการท่องเที่ยวและไมซ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และได้มีโอกาสเข้าปฎิบัติงานเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ในการทำงานกับโครงการสหกิจศึกษาที่ บริษัท Muse K Agency ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท CMO บริษัท Event ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆของประเทศไทย โดยได้แสดงศักยภาพโชว์ความรู้ความสามารถจนเข้าตาผู้บริหารบริษัท Even จนต้องรีบคว้าตัวเข้าร่วมเป็นพนักงานประจำของบริษัททันที่ที่ปฎิบัติงานสหกิจศึกษาเสร็จสิ้น

"หมูแฮม" เล่าว่า การได้ฝึกปฎิบัติงานสหกิจศึกษาในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เพื่อเป็นการหาประสบการณ์ใหม่ๆเท่านั้น แต่ยังได้เรียนรู้ความเป็น Professional จากคนที่มีความเป็นมืออาชีพจริงๆ ถึงแม้เราได้เข้ามาที่นี้ในนามนักศึกษาปฎิบัติงานสหกิจศึกษาก็จริง แต่เราต้องคิดเสมอว่า เราไม่ใช่แค่นักศึกษาฝึกสหกิจ "เราคือส่วนหนึ่งของทีมเป็นพนักงานของบริษัทจริงๆ" เรามีดีอะไรต้องงัดออกมาโชว์ให้หมด ตั้งใจทำทุกงานที่ได้รับมอบหมายให้เต็มที่

ล่าสุดด้วยความสามารถและความเก่งของหมูแฮมจนเข้าตาผู้ใหญ่ จึงถูกทาบทามจากผู้บริหารให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Muse K Agency อีกด้วย ขอแสดงความยินดีกับน้องหมูแฮมคนเก่งด้วยครับ