แถลงข่าว JKN Phenomenon 2022 ก้าวสู่ผู้นำคอนเทนต์คอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

12 May 2022

บริษัท เจเคเอ็น โกลบอลมีเดีย จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปลี่ยนชื่อกลุ่มบริษัทใหม่เป็น บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมแถลงวิสัยทัศน์ที่จะดำเนินงานประจำปี 2565 ภายใต้งานที่มีชื่อว่า "JKN Phenomenon 2022" ตั้งเป้าก้าวสู่ผู้นำคอนเทนต์คอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยได้รับเกียรติจาก คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้เปิดงานและแถลงข่าว โดยมี คุณฌอน ลิม ซ็อก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น ไฮ ช็อปปิ้ง จำกัด ผศ.ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น เบสท์ไลฟ์ จำกัด คุณพิมพ์อุมา จักราจุฑาธิบดิ์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการสายงานคอนเทนต์ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณรัชชพล เหล่าวานิช บรรณาธิการบริหาร JKN-CNBC และ คุณณัฐพงษ์ วิทย์วรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น เอ็มเอ็นบี จำกัด ร่วมในงาน ณ สถานีโทรทัศน์ ช่อง เจเคเอ็น 18

ลำดับการยืนจากซ้ายไปขวา

(1)    คุณฌอน ลิม ซ็อก  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น ไฮ ช็อปปิ้ง จำกัด

(2)    ผศ.ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น เบสท์ไลฟ์ จำกัด

(3)    คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

(4)    คุณพิมพ์อุมา จักราจุฑาธิบดิ์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการสายงานคอนเทนต์  บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

(5)    คุณรัชชพล เหล่าวานิช บรรณาธิการบริหาร JKN-CNBC

(6)    คุณณัฐพงษ์ วิทย์วรพงศ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น เอ็มเอ็นบี จำกัด