เริ่มแล้ว MONEY EXPO 2022 BANGKOK แบงก์/นอนแบงก์/ประกัน/บล./บลจ. จัดเต็มโปรโมชั่นกระตุ้นเศรษฐกิจฟื้นตัว

13 May 2022

เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ งานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 22 Money Expo 2022 Bangkok แบงก์/นอนแบงก์/ประกัน/บล./บลจ. จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษกระตุ้นเศรษฐกิจฟื้นตัวหลังโควิด-19 สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน เงินฝาก Step Up ดอกเบี้ยสูงสุด 10.90% สินเชื่อเอสเอ็มอี ดอกเบี้ย 2%/ปี กู้ได้สูงสุด 10 ล้านบาท ทรัพย์ NPA ทำเลเด่น ลดสูงสุด 60% ชำระเบี้ยประกัน รับฟรี! ทองคำแท่งหนัก 10 บาท ลงทุน หุ้น/กองทุน พร้อมเปิดโลกการลงทุนยุคใหม่ Digital Asset NFT DeFi Metaverse Cryptocurrency ฟังสัมมนาสัมมนา/เวิร์กช็อปคับคั่ง วันที่ 12-15 พฤษภาคม 2565 ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 22 Money Expo 2022 Bangkok ที่จัดขึ้น 12-15 พฤษภาคม 2565 ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด "Wealth to Wellness" ธนาคาร บริษัทการเงิน (นอนแบงก์) บริษัทประกัน บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทโบรกเกอร์ทองคำ รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ได้เตรียมบริการทางการเงินและการลงทุนมานำเสนอภายในงานอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเอสเอ็มอี เงินฝาก สลากออมทรัพย์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันภัย ลงทุนหุ้น/กองทุน การลงทุนยุคใหม่ใน Digital Asset NFT DeFi Metaverse Cryptocurrency และผลิตภัณฑ์และบริการด้าน Health & Wellness ดูแลสุขภาพยุคใหม่ เพื่อชีวิตที่สมดุล

นายสันติกล่าวว่า ปีนี้ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานมีแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมามอบให้กับประชาชนที่เข้าชมงานอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลต์ของงานมหกรรมการเงิน Money Expo เช่น อัตราดอกเบี้ย 0% ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย โดยมีบริการเช็คเครดิตบูโร ฟรี จากบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด สามารถรับผลการตรวจสอบเครดิตเพื่อนำไปทำธุรกรรมภายในงานได้ทันที

โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านครบวงจร ซื้อ/สร้าง/ซ่อม/ต่อเติม/รีไฟแนนซ์ อาทิ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ดอกเบี้ย 0% ต่อปี 3 เดือนแรก ค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 50% อัตราดอกเบี้ยปีแรกลดลง 0.25% ต่อปี, ธนาคารออมสิน ดอกเบี้ย 1.750% นาน 1 ปี, ธนาคารกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ยพิเศษ, ธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อบัวหลวงพูนผล อัตราดอกเบี้ยพิเศษ MRR-0.75%, ธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อบ้านใหม่ บ้านมือสอง และสินเชื่อรับสร้างบ้าน 4.33% พร้อมฟรีค่าจดจำนอง ธนาคารกรุงไทย อัตราดอกเบี้ย 1.88% ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียม, NPA Birthday Sale ลดราคาขายสูงสุด 55% ค่าโอนกรรมสิทธ์ผู้ซื้อจ่ายเพียง 1%, ดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อทีอยู่อาศัยปีแรก 0.5% รวมหนี้กับสินเชื่อบ้านให้เงิน อัตราดอกเบี้ย 4.72% ต่อปี, ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) อัตราดอกเบี้ย 2.60% ต่อปี ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย สินเชื่อบ้านใหม่ บ้านมือสอง อัตราดอกเบี้ย 2.49% วงเงินกู้ 2 ล้านบาทขึ้นไป

โปรโมชั่นเงินกู้ส่วนบุคคล อาทิ ธนาคารกสิกรไทย สินเชื่อเงินสดทันใจ อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช อัตราดอกเบี้ย 9% นาน 12 เดือน โปรโมชั่นสินเชื่อเอสเอ็มอี อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อ SSME อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ต่อปี 3 เดือนแรก ธนาคารออมสิน สินเชื่อ SME อัตราดอกเบี้ย 2.99% นาน 2 ปี ธนาคารกรุงไทย สินเชื่อฟื้นฟูเพื่อธุรกิจ อัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี 2 ปีแรก ผ่อนนาน 10 ปี ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (Exim Bank) สินเชื่อเพื่อผู้ส่งออกป้ายแดง อัตราดอกเบี้ย 4.5% ต่อปีในปีแรก, สินเชื่อเอ็กซิม Jump Start (EXIM Jump Start Credit) อัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำ 3% ต่อปี ในปีแรก วงเงินสินเชื่อสูงสุด 50 ล้าน, สินเชื่อ EXIM BIZ Transformation Loan อัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100 ล้านบาทต่อราย ผ่อนชำระสูงสุด 7 ปี บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) โครงการค้ำประกันสินเชื่อ ผู้ประกอบการที่อยู่ในธุรกิจ Supply Chain วงเงิน 1,000 ล้านบาท 3 ปีแรก ฟรีค่าธรรมเนียม วงเงินค้ำประกัน ฟรี 3 ปีแรก ค้ำประกันสูงสุด 10 ปี และ บสย. SMEs เติมเต็มรายย่อย วงเงิน 8,000 ล้านบาท สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท ค้ำประกัน ฟรี 3 แรก ค้ำประกันสูงสุด 10 ปี ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย สินเชื่อ SMEs Re-Start ดอกเบี้ยเริ่มต้น 5.5% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนนาน 10 ปี, สินเชื่อ 3 D ลงทุนต่อเนื่องไม่มีสะดุด ดอกเบี้ยเริ่มต้น 4.5% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 50 ล้านบาท ผ่อนนาน 10 ปี โปรโมชั่นเงินฝาก อาทิ ธนาคารออมสิน เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 109 อัตราดอกเบี้ยแบบขั้นบันได (Step Up) สูงสุด 10.90% ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เงินฝาก หน่วยละ 1,000 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่สูงสุด 1 ล้านบาท ธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับฟรี Lotus's e-Coupons มูลค่า 100 บาท ธนาคารกรุงเทพ เงินฝากประจำ อัตราดอกเบี้ย 0.5375% ต่อปี ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ สปีดดี พลัส ซีไอเอ็มบี ไทย (Speed D+) ดอกเบี้ย สูงสุด 1.60% ต่อปี, ออมทรัพย์ ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย ดอกเบี้ยสูงสุด 2% ต่อปี, กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) วันนี้ รับประโยชน์ 3 ต่อ ต่อที่ 1 รับบำนาญตลอดชีพ ต่อที่ 2 รัฐบาลค้ำประกันผลตอบแทน ต่อที่ 3 ลดหย่อนภาษีเต็มจำนวน โปรโมชั่น NPA/บ้านมือสอง อาทิ ธนาคารกสิกรไทย ทรัพย์ NPA ลดสูงสุด 60% ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน กู้ได้สูงสุด 100% ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน ธนาคารกรุงไทย NPA Birthday Sale ลดราคาขายสูงสุด 55% ค่าโอนกรรมสิทธิ์ผู้ซื้อจ่ายเพียง 1% ดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ปีแรก 0.5% ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) บ้านมือสอง หรือ ทรัพย์ NPA ผ่อนดาวน์ 0% ต่อปี นานสูงสุด 24 เดือน ธนาคารกรุงเทพ บัวหลวงทรัพย์สินพร้อมขาย ลดราคาพิเศษรับ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ และฟรี ค่าสำรวจและประเมินหลักประกัน

โปรโมชั่นประกัน อาทิ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต สมัครและชำระเบี้ย 4 ล้านบาทขึ้นไป รับทองคำหนัก 10 บาท ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สมัครและชำระเบี้ย 1 ล้านบาท รับทองคำมูลค่า 50,000 บาท ธนาคารไทยพาณิชย์ รับสิทธิผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน บมจ.ทิพยประกันภัย เลือกแผนประกันภัย รับส่วนลดเบี้ยสูงสุด 23% ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

อัดแน่นสัมมนาลงทุนหุ้น/กองทุนเด่น Workshop เจาะลึก Crypto/Stock/NTF

ภายในงานยังมีกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้แก่ประชาชนและนักลงทุนผู้เข้าชมงาน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในตลาดเงินและตลาดทุน โดยมีการสัมมนาวันละหลายรอบ ตลอดการจัดงาน 4 วัน พร้อมรับชมได้ในรูปแบบ Live สด รับยุค Next Normal ฟรี! ทางแฟนเพจ Money Expo, Money & Banking Channel และการเงินธนาคาร หัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจ ได้แก่ "Run for health, Run for wealth รับมือเงินเฟ้อพุ่ง-ดอกเบี้ยเปลี่ยนทิศ ด้วยตราสารหนี้", บสย. สนับสนุนการเข้าถึงแหล่งเงินทุน, ลงทุนเพื่อเกษียณกับ กอช. No risk, high return, วางแผนซื้อบ้านอย่างชาญฉลาด, KB J Capital บริษัทสินเชื่อรายใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ กับการเปิดตลาดในเมืองไทย, บทบาทของเทคโนโลยี Blockchain กับอนาคตของระบบการชำระเงิน, เจาะลึกการลงทุนคนรุ่นใหม่ ในยุคดิจิทัล, อ่านเกมโลกคริปโทฯ เปิดเทคนิคลงทุนสู้ตลาดหมี

ถอดรหัสลงทุนคริปโทฯครึ่งหลังปี 2022, how to เก็บสินทรัพย์ดิจิทัลให้ปลอดภัย ในยุค Web 3.0 รูปแบบ Panel Discussion, คัด 5 หุ้นแกร่งสู้ปีเสือดุ, โลกการลงทุนยุคดิจิทัลและมุมมองในการคุ้มครองผู้ลงทุน, รู้จัก DESTINY TOKEN เมื่อบุพเพสันนิวาสพาการลงทุนและภาพยนตร์มาเจอกัน, ท้าวิกฤติ!! จังหวะเก็บ "หุ้นเด็ด & ดี" เข้าพอร์ต, โอกาสธุรกิจไทยภายใต้โลกที่เต็มไปด้วยปัจจัยเสี่ยง, Investing in Turbulent Time เป็นต้น รวมทั้งกิจกรรม Workshop เจาะลึก Crypto, Stock, DW, TFEX เพื่อให้ความรู้และคำแนะนำด้านการลงทุนในแบบรู้ลึก รู้จริง และนำไปปฏิบัติได้ โดย Bitkub และ Supertrader ซึ่งมีหัวข้อ Workshop ที่น่าสนใจ ได้แก่ Into NFT World : Tips & Trick ในการลงทุน NFT ที่คุณควรรู้, จากยุค Pop Culture สู่ยุค NFT Culture, กำไรทุกสภาวะ โดยการเทรดหุ้นเป็นระบบ, กำไรทุกสภาวะ ทำกำไรขาขึ้นและขาลงกับ Crypto Futures, กำไรทุกสภาวะ ปั้นพอร์ตทะลุล้านในตลาดหุ้นไทย, กำไรทุกสภาวะ THE BIG SHOT การทำกำไรใน Options, กำไรทุกสภาวะ ปั้นพอร์ต 8,000%, กำไรทุกสภาวะ ปั้นพอร์ต 10,000% ด้วย Futures & Crypto เป็นต้น

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรม "ธุรกรรมนำโชค : Lucky Me Coins" สำหรับประชาชนที่สมัครทำธุรกรรมภายในงาน Money Expo 2022 Bangkok ที่มียอดธุรกรรมตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถร่วมกิจกรรมและสุ่มผู้โชคดีผ่านทาง Application Money Expo Plus ลุ้นรับรางวัลใหญ่ อาทิ iPhone13, บัตรที่พัก Rest Detail Hua Hin, เครื่องนวด, บัตรชมภาพยนตร์ เป็นต้น และ สิทธิพิเศษ เฉพาะลูกค้าดีแทคเท่านั้น รับโชคสองชั้นเมื่อทำธุรกรรมภายในงานครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับโชค 2 ต่อ ต่อที่ 1 ฟรี! กระเป๋า Bossini pouch ต่อที่ 2 รับเพิ่ม 1 ME Coins สำหรับลุ้นรางวัลใหญ่ใน "กิจกรรมธุรกรรมนำโชค Luck ME Coins และ 2. สามารถใช้ dtac reward coins รับสิทธิพิเศษเฉพาะภายในงาน โดยใช้ 500 Coins ในการแลกรับตุ๊กตาน้อง Happy Money และใช้ 50 Coins แลกคูปองส่วนลด มูลค่า 20 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดที่ร้านอาหารต่างๆ ภายในงานอีกด้วย

ทั้งนี้ ภายในงานยังได้เพิ่มมาตรการป้องกันและการบริการด้านสาธารณสุขด้วยการจัดงานในรูปแบบชีวิตวิถีถัดไปหลังโควิด-19 (Next Normal) เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยจากโควิด-19 อย่างเข้มข้น จึงมั่นใจได้ว่าผู้ร่วมชมงานในครั้งนี้จะได้รับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัยจากโควิด-19 อย่างแน่นอน