บีเอ็นบี โฮม ชวนคนรักบ้านช้อปกระหน่ำรับสายฝน กับมหกรรมสินค้ากระเบื้องและผนัง หลากดีไซน์ เนรมิตห้องสวยด้วยสไตล์คุณ

17 May 2022

บีเอ็นบี โฮม ศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนคนรักบ้านเนรมิตบ้านต้อนรับฤดูฝนกับ "มหกรรมสินค้ากระเบื้องและผนัง" หลากหลายแบบหลายสไตล์เติมความสดใสตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยเปลี่ยนบ้านเก่าเป็นบ้านใหม่ ด้วยโปรโมชั่นเด็ดสินค้าคัดสรรคุณภาพลดกระหน่ำท้าฝน พบกับ

• กระหน่ำที่ 1 ลดราคาสินค้าสูงสุดกว่า 50%
  • กระหน่ำที่ 2 คะแนนมีค่าใช้แทนเงินสด คะแนน The1 ใช้ 600 คะแนนแทนเงินสด 100 บาท ใช้เป็นส่วนลด เมื่อช้อปครบทุก ๆ 1,000 บาท
  • กระหน่ำที่ 3 ช้อปครบ รับฟรี ซื้อครบ 5,000 บาท รับฟรี คูปองส่วนลด 500 บาท ซื้อสินค้าตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป รับฟรี คูปองส่วนลด 5,000 บาท
  • กระหน่ำที่ 4 ยิ่งซื้อ ยิ่งได้ ซื้อสินค้าแผนกกระเบื้อง ครบ 10 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง ตั้งแต่วันนี้ - 26 พ.ค. 65 เท่านั้น

พิเศษ!! บริการปูกระเบื้องและผนังจากช่างมืออาชีพ vFix จัดโปรโมชั่นในราคาสุดคุ้ม บริการปูกระเบื้องเซรามิกเพียง 340 บาท/ตร.ม และบริการปูกระเบื้องแกรนิตโต้เพียงพิเศษ 420 บาท/ตร.ม สำหรับใครที่มองหากระเบื้องคุณภาพดี มีให้เลือกหลากดีไซส์ตอบโจทย์ทุกการแต่งบ้าน สามารถช้อปปิ้งสินค้าได้ที่ช่องทางออฟไลน์ที่ BnB home ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.bnbhome.com หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Instagram Line 'bnbhometh' หรือ โทร. 1308