เซ็นทรัลพัฒนา จับกลุ่ม MILLENNIALS FAMILY ชูกิจกรรม Play Based Learning ดันยอดรายได้โซน Education เติบโตต่อเนื่อง

17 May 2022

เซ็นทรัลพัฒนา ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ รวม 35 สาขาทั่วประเทศ ต่อยอดความ สำเร็จแคมเปญ The Little Campus หนุนโรงเรียนและสถานบันการศึกษาในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เติบโตต่อเนื่อง จับกลุ่มครอบครัวมิลเลนเนียลซึ่งอยู่ในช่วงสร้างครอบครัวและมีสมาชิกตัวน้อย ด้วยประสบการณ์ความสนุกคู่การเรียนรู้แบบ Play Based Learning จับมือ Pororo มอบบัตรสวนน้ำ "Pororo Aqua Park" สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 680 บาท (จำกัด 1,000 สิทธิ์ สิทธิ์ละ 2 ใบ) และฟรีเวิร์กชอปวาดภาพ "The Fantastic Color Water World" กับสถาบันศิลปะฮิตแกลเลอเรีย (จำกัด 300 สิทธิ์) เมื่อซื้อสินค้าหรือคอร์สเรียนกับร้านค้าโซน Education ที่เข้าร่วมแคมเปญ ครบ 10,000 บาทขึ้นไป และสมาชิก The 1 ยังจะได้รับคะแนน The 1 สูงสุดถึง 3,000 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายในกลุ่มนี้ตามที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 65 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 24 สาขาทั่วประเทศ

ตารางเวิร์กชอปวาดภาพ "The Fantastic Color Water World" กับสถาบันศิลปะฮิตแกลเลอเรีย ที่สวนน้ำ "Pororo Aqua Park" เปิดสอนวันละ 3 รอบ ในเวลา 14.00-15.00 น., 15.30-16:30 น. และ 17.00-18.00 น. รอบละ 10 คน และหากซื้อคอร์สเรียนของสถาบันศิลปะฮิตแกลเลอเรีย ภายในงาน ยังจะได้รับส่วนลดทันที 500 บาท สอบถามเพิ่มเติมที่จุดลงทะเบียนหน้างาน

นอกจากนี้ยังมีดีลเด็ดถูกใจผู้ปกครอง เมื่อมียอดใช้จ่ายกับร้านค้าในกลุ่ม Education สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับส่วนลดค่าสมัครสมาชิกรายปีจากสวนน้ำ Pororo Aqua Park ได้ 20% จากราคา 4,000 บาท เหลือ 3,200 บาท และรับคะแนน The 1 เพิ่ม สูงสุด 3,000 คะแนน ตามเงื่อนไขที่กำหนด รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://shoppingcenter.centralpattana.co.th/thelittlecampus2022/