Panasonic Home Happy Space โปรโมชั่นสุดแฮปปี้ สนุกได้ทุกที่ในบ้านคุณ

17 May 2022

กลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง บริษัท พานาโซนิค โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญแห่งความสุข ให้คุณสนุกได้ครบทุกความบันเทิงไปกับ "Panasonic Home Happy Space" โปรโมชั่นสุดแฮปปี้ สนุกได้ทุกที่ในบ้านคุณ โปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปีที่พานาโซนิคพร้อมมอบให้ อาทิ โปรฯ HAPPY DEAL เมื่อซื้อ Panasonic 4K OLED TV& ANDROID TV (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) สามารถเลือกผ่อน 0% สบายๆ นานสูงสุดถึง 24 เดือน หรือ เลือกรับส่วนลด On top ได้สูงสุด 10% (เฉพาะบัตรและรุ่นที่ร่วมรายการ)

พร้อมเติมเต็มความบันเทิงให้ครบทั้งภาพและเสียงกับโปรฯ BONUS BUNDLE เมื่อซื้อ Panasonic 4K OLED TV (JZ950 Series) หรือ Android TV (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) รับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาทสำหรับใช้เป็นสิทธิ์แลกซื้อ Panasonic Soundbar รุ่น SC-HTB490GJK, SC-HTB488GJK หรือ SC-HT31GJ-K  และมอบโปรฯ สุดคุ้มขึ้นไปอีกกับ SPECIAL DISCOUNT รับส่วนลดทันที! สูงสุด 7,000.-เมื่อซื้อ Panasonic TV หรือ Panasonic Soundbar (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)

นอกจากนี้พานาโซนิคยังขอมอบ FREE GIFT รับฟรี หูฟังไร้สาย Technics True Wireless Earbuds รุ่น EAH-AZ40E (สีดำ) มูลค่า 5,990 บาท เมื่อซื้อ Panasonic 4K OLED TV รุ่น TH-65JZ2000T หรือ TH-55JZ1000T

ครบครันทั้งดูหนังฟังเพลงกับผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงขนาดนี้ ห้ามพลาด! "Panasonic HOME HAPPY SPACE" โปรโมชั่นสุดแฮปปี้ สนุกได้ทุกที่ในบ้านคุณ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 30 มิถุนายน 2565 สามารถดูรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติม ได้ที่ https://bit.ly/3LPuRuP และอย่าลืม ลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิ์ต่างๆ ได้ที่ https://club.panasonic.com/th หรือสอบถามรายละเอียดที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์พานาโซนิค โทร.0-2729-9000 กด 1

*เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ วิธีรับสิทธิ์ ข้อกำหนด และเงื่อนไขการรับสิทธิ์ และหากมีการเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขาย ทางบริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ณ จุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?