BRR รับรางวัลเกียรติยศ "Thailand Top Company Awards 2022"

17 May 2022

นายอนันต์ ตั้งตรงเวชกิจ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท น้ำตาลบุรีรัมย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BRR ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลรายใหญ่ของประเทศ เข้ารับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ Thailand Top Company Awards 2022 ประเภทอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม พร้อมต่อยอดมุ่งสู่การดำเนินธุรกิจแบบ New S Curve ที่เน้นความยั่งยืนและใส่ใจสิ่งแวดล้อม รวมทั้งคำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย โดยมุ่งเน้นการสร้างมูลค่าเพิ่มและผลตอบแทนสูงสุดให้แก่ผู้ถือหุ้นของบริษัทในระยะยาวอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี (ขวา) เป็นผู้มอบ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

โดยรางวัล "Thailand Top Company Awards 2022" จัดโดยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ นิตยสาร Business+ ในเครือบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) (ARIP) ร่วมกันเฟ้นหาสุดยอดองค์กรธุรกิจไทยที่มีผลการดำเนินงานดีเด่น ซึ่งจะเป็นอนาคตของเศรษฐกิจไทยและต่อยอดสู่การแข่งขันของประเทศไทยในเวทีระดับสากล