KBank Private Banking ผนึก Lombard Odier และ EVme เปิดตัวแคมเปญ 'Self-Driving on All Roads' ชูกองทุน K-ALLROAD Series

18 May 2022

KBank Private Banking (เคแบงก์ ไพรเวทแบงกิ้ง) นำโดย นายจิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ (ที่ 4 จากซ้าย) Private Banking Group - Executive Chairman ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับ Lombard Odier (ลอมบาร์ด โอเดียร์) พันธมิตรทางธุรกิจ ไพรเวทแบงก์ระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ นำโดย นายวินเซนต์ มาเนียนาต์ (ที่ 2 จากขวา) Limited Partner and Chief Executive Officer, Asia ลอมบาร์ด โอเดียร์ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวกองทุน K-ALLROAD Series ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Self-Driving on All Roads" พร้อมผนึก EVme แพลตฟอร์มให้บริการรถยนต์ไฟฟ้าแบบครบวงจรรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย นำโดย นายสุวิชชา สุดใจ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด (EVME PLUS) ร่วมส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับ เชื่อมโยงนวัตกรรมการลงทุนกับการขับขี่ยานยนต์อัจฉริยะที่ขับเคลื่อนสู่ทุกเป้าหมายอย่างรวดเร็ว สะดวกสบาย และปลอดภัยในทุกสภาวะตลาด ให้แก่ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองใช้งานจริงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ โรงแรม Pullman Bangkok King Power เมื่อเร็วๆ นี้