สตาร์บัคส์ คว้ารางวัล Thailand's Most Admired Brand & Why We Buy ยืนหยัดเป็นแบรนด์ร้านกาแฟชั้นนำที่ผู้บริโภคไว้วางใจ 8 ปีซ้อน

20 May 2022

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย คว้ารางวัล Thailand's Most Admired Brand and Why We Buy 2022 ในหมวดช่องทางขายสมัยใหม่ กลุ่มร้านกาแฟสมัยใหม่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ร้านกาแฟชั้นนำที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง โดยคุณเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการได้เข้าร่วมพิธีรับรางวัลเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ห้องอินฟินิตี้ 1-2 โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ

คุณเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า "การได้รับรางวัล Thailand's Most Admired Brand and Why We Buy ติดต่อกันเป็นปีที่ 8 นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับสตาร์บัคส์และพาร์ทเนอร์ทุกคน เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้สตาร์บัคส์ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และสัญญาว่าจะเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพที่สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันต่อไป เพื่อส่งมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าไม่ว่าจะใช้บริการที่ร้านหรือใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand และแอปพลิเคชันสั่งอาหารออนไลน์อื่นๆ รวมถึงการสั่งซื้อดริงก์แวร์ แอ็กเซสซอรี และขนมขบเคี้ยวจากร้านค้าออนไลน์ของสตาร์บัคส์ นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ยังตั้งใจดำเนินธุรกิจตามพันธกิจในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับผู้คนและโลกอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการรักษ์สิ่งแวดล้อม รวมถึงการสนับสนุนชาวไร่กาแฟและชุมชนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสตาร์บัคส์จะเติบโตคู่กับคนไทยได้อย่างยั่งยืน"

Thailand's Most Admired Brand and Why We Buy เป็นโครงการสำรวจความน่าเชื่อถือด้านแบรนด์ของประเทศไทยที่จัดทำโดยแบรนด์เอจ (BrandAge) สื่อชั้นนำด้านธุรกิจและการตลาด ซึ่งดำเนินงานและจัดมอบรางวัลมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 22 ปี