"บิทเก็ต" เปิดการแข่งขันเทรดคริปโทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมขยายเวลาลงทะเบียน

23 May 2022

มีผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 3,000 ราย ชิงเงินรางวัลรวม 200 บิตคอยน์

บิทเก็ต (Bitget) ตลาดอนุพันธ์ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดการแข่งขันเทรดคริปโทฯ ซึ่งจัดขึ้นสองครั้งต่อปี รายการ "คิงส์คัพ โกลบอล อินวิเทชันแนล" หรือ เคซีจีไอ (King's Cup Global Invitational หรือ KCGI) อย่างเป็นทางการ และเนื่องจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่ประกาศเปิดรับสมัคร จึงมีการขยายเวลาลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน โดยการแข่งขันจริงยังคงเปิดฉากในวันที่ 20 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. (UTC +8) แต่ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. (UTC +8) และการแข่งขันจะปิดฉากอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายน เวลา 10.00 น. (UTC +8)

เมื่อเริ่มเปิดลงทะเบียนอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม ก็มีผู้สมัครมากถึง 500 รายในวันแรก นับว่าเป็นกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมสำหรับการแข่งขันเทรดคริปโทฯ ที่ชุมชนผู้ใช้งานบิทเก็ตรอคอยกันมานาน และจนถึงวันนี้มีผู้สมัครทะลุ 3,000 รายแล้ว หรือพุ่งขึ้น 500% นับตั้งแต่วันแรกที่เปิดลงทะเบียน ด้วยการตอบรับอย่างท่วมท้นจากชุมชนและความนิยมที่ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว บิทเก็ตจึงขยายเวลาลงทะเบียนอีก 4 วัน ไปจนถึงวันที่ 24 พฤษภาคมนี้

คุณซานดร้า เหลา (Sandra Lou) ซีอีโอของบิทเก็ต แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการว่า "ด้วยอิทธิพลของการแข่งขันเทรดรายการต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความสำเร็จของการแข่งขันเคซีจีไอ เราจะพยายามนำเสนอกิจกรรมที่ดึงดูดใจผู้ใช้งานแพลตฟอร์มของเรา ที่สำคัญที่สุดคือ เรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะนำเสนอตัวเลือกเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหาทางเลือกการลงทุนที่หลากหลาย"

คุณซานดร้ากล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกมีกำลังใจอย่างมากที่ได้เห็นกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้งานในช่วงแรกที่เปิดให้ลงทะเบียน เราจึงตัดสินใจขยายเวลาอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน เราตั้งตารอการแข่งขันนี้มาตลอด และในที่สุดก็ได้เปิดฉากการแข่งขันแล้ว"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันเคซีจีไอได้ที่ https://www.bitget.com/en/kcgi/spring/2022

เกี่ยวกับบิทเก็ต

บิทเก็ต คือตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 ปัจจุบันให้บริการแก่ผู้ใช้งานกว่า 2 ล้านราย ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ในปี 2564 บิทเก็ตได้เร่งสานต่อภารกิจในการส่งเสริมการเงินแบบกระจายศูนย์ ปัจจุบัน แพลตฟอร์มนี้ได้กลายเป็นตลาดอนุพันธ์และแพลตฟอร์มเทรดคริปโทฯ ในลักษณะเลียนแบบ (Copy Trading) ที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ทั้งยังติดหนึ่งในห้าอันดับแรกของโลกในการจัดอันดับของคอยน์มาร์เก็ตแคป (CoinMarketCap) และคอยน์เกกโก (CoinGecko) เมื่อวัดตามปริมาณการเทรดอนุพันธ์