เมซอง แบร์เช่ ปารีส ร่วมกับ mr.big จัดเวิร์คช้อปนอนอย่างไรให้สุขภาพดี

26 May 2022

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง (ที่สี่จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ชวกิจ เก้าเอี้ยน (ที่สามจากขวา) นักกายภาพบำบัดและเจ้าของแบรนด์ mr.big จัดเวิร์คช้อป BETTER LIVING with Maison Berger Paris & mr.big

ชวนลูกค้าคนพิเศษร่วมเปิดตัวนวัตกรรมเครื่องการจายความหอม พร้อมปรึกษาและรับคำแนะนำจัดท่านอนตามหลักสรีรศาสตร์ Maison Berger Paris Night & Day เพื่อนสนิทในยามนอนหลับพักผ่อน ช่วยให้หลับและปลุกให้ตื่นด้วยกลิ่นหอม มาพร้อมฟังก์ชั่นนาฬิกาปลุกแบบใช้กลิ่น การันตีด้วยผู้ออกแบบที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมมากกว่า 18 รางวัล และเป็น 1 ใน 15 ผู้ชนะการแข่งขันด้านนวัตกรรมระดับโลกของ Google ในปี 2019 เป็นครั้งแรกของประเทศฝรั่งเศส

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล CES Innovation'prize ถึงสองครั้ง โดยมี จันทิรา ศรีแก้ว (ซ้าย) พรศิรี อารยะโกศล (ที่สองจากซ้าย) แพทริเซีย เบลี่ย์ (ที่สามจากซ้าย) เคนเน็ท อึง (ที่สองจากขวา) ภัฏพงศ์ ณ นคร (ขวา) ร่วมงาน ณ The Bedroom Company ชิดลม เมื่อเร็วๆ นี้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?